Ngày đăng

Cùng tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép implant

Cùng tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép implant

Kỹ thuật cấy ghép implant là giải pháp điều trị tối ưu nhất trong nha khoa nhằm thay thế  một hay nhiều răng đã mất. Tuy nhiên, để hiểu cặn kẽ  về phương pháp này không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây bạn sẽ có thêm kiến thức chuyên sâu về phương pháp này.

Kỹ thuật cấy ghép implant là gì?

Kỹ thuật cấy ghép implant là một trong những hình thức rồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay. Khi thực hiện phương pháp này người ta sẽ dùng các trụ implant được làm từ chất liệu titanium được cấy trực tiếp vào trong xương hàm và đóng vai trò thay thế hoàn toàn những chiếc răng đã mất. Mang lại tính thẩm mỹ cao và hiệu quả trong thời gian dài.

Cấu tạo của implant

Cấu tạo implant bao gồm 3 phần sau:

+ Phần thân răng sứ: Phần thân răng sứ chính là phần răng ở vị trí bên trên nướu mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy. Đây chính là phần giúp tạo lên sự tương đồng về cả màu sắc cũng như cấu trúc với những chiếc răng nằm bên cạnh. Nó còn chịu mọi lực tác động khi bạn ăn nhai

Cùng tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép implant
Cùng tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép implant

+ Phần trụ liền lợi:  Là thành phần tiếp giáp với các thân răng sứ cũng như nối trực tiếp với trụ implant. Có nhiệm vụ là giúp giữ chắc phần thân răng với các chân răng implant

+ Trụ implant: Được xem là quan trọng nhất. Vì nó chính là bộ phận thay thế cho chân răng thật được làm từ chất liệu Titanium hoặc một số chất liệu khác mang lại độ bền cao. Hình dáng của trụ này cũng giống y như chân răng những chiếc răng thật, trên bề mặt còn có những rãnh xoắn có tác dụng là đưa vào xương hàm tạo lên tiếp xúc giữa trụ với xương hàm. Nhờ đó mà nó giúp sự liên hết chặt chẽ hơn với các xương hàm. Giúp nâng đỡ thân răng trước các lực đè nén mỗi khi bạn thực hiện việc ăn nhai.

Kỹ thuật implant diễn ra như thế nào?

Một quy trình cấy ghép implant muốn đạt hiệu quả cao cần phải thực hiện đúng các bước cơ bản nhất như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp xquang

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát nhất tình trạng răng miệng cho bạn cũng như chụp xquang để nắm rõ chính xác hơn tình trạng răng và đưa ra cách xử lý tốt nhất.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi tiến hành cấy ghép răng implant. Nó sẽ giúp cho việc bảo vệ khoang miệng được sạch sẽ chống viêm khuẩn.

Cùng tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép implant
Cùng tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép implant

Bước 3: Tiến hành cấy ghép implant

Đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ thậm chí là toàn bộ cho bạn để tránh phải chịu đựng sự đau đớn trong suốt quá trình điều trị. Sau đó sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng đưa trực tiếp trụ Implant trực tiếp vào trong xương hàm. Trong lúc chờ trụ implant có thể hoàn thành sẽ lắp tạm  răng giả giúp đạt độ thẩm mỹ cao cũng như giúp cho việc ăn nhai của bạn được dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Bước 4: Lắp răng sứ

Sau khi cấy ghép implant được trong 4 tuần sẽ bắt đầu tiến hành lắp răng sứ. Bằng trình độ chuyên môn cao, bác sỹ sẽ bắt đầu lắp răng sứ cố định vào trụ implant. Lưu ý rằng lắp làm sao cho phần răng sứ trên kết nối chặt chẽ với phần trụ. Nó giúp đảm bảo tốt chức năng ăn nhai cũng như độ thẩm mỹ

Bước 5: Tái khám lại

Việc thường xuyên qua nha khoa thăm khám lại sẽ giúp tránh được những điều không mong muốn có thể xảy ra.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về kỹ thuật implant. Hy vọng rằng bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp này và có những quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Ngày đăng

Kỹ thuật trồng răng implant diễn ra như thế nào là chuẩn nhất?

Kỹ thuật trồng răng implant diễn ra như thế nào là chuẩn nhất?

Trồng răng implant là một kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi các bác sỹ phải giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Không phải nha sỹ nào cũng đủ tự tin về tay nghề phục hình của mình.  Để có một ca phục hình hoàn hảo nhất buộc phải tiến hành theo đúng quy trình trồng răng implant theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Kỹ thuật được xem là chuẩn nhất bao gồm các bước cơ bản như sau:

Quy trình trồng răng implant chuẩn nhất

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng đúng quy trình kỹ thuật trồng răng implant. Mang lại cho bạn một ca phục hình hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí. Bao gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp phim Xquang

Bệnh nhân sẽ được khám tổng quát nhất các vấn đề về răng miệng như: Khoang miệng, tình trạng răng, nướu…cũng như các sức khỏe về miệng thông qua máy chụp phim Xquang hiện đại để kiểm tra mật độ xương, độ dày của xương hàm.

Kỹ thuật trồng răng implant diễn ra như thế nào là chuẩn nhất?
Kỹ thuật trồng răng implant diễn ra như thế nào là chuẩn nhất?

Dựa trên các kết quả khảo sát thu thập được bác sỹ sẽ tính toán chính xác nhất độ dài, kích cỡ, đường kính. Đây sẽ là cơ sở để bác sỹ lên kế hoạch cũng như phương án điều trị nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Việc vệ sinh khoang miệng là rất cần thiết cho bất cứ một ca điều trị nào. Bằng các dụng cụ chuyên dụng trong nha khoa, nước súc miệng bác sỹ sẽ giúp bạn làm sạch tất cả các vị trí trên thân răng, kẽ răng.

Bước 3: Gây tê

Sau khi vệ sinh răng miệng bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ. Tùy theo từng tình trạng răng của từng người mà có thể gây tê ít hay nhiều, cục bộ hay toàn bộ.

Bước 4.Tiến hành cắm trụ implant

Trụ implant sẽ được cắm thẳng vào xương hàm nhờ các thiết bị gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cắm trụ implant diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng từ 15-20 phút cho mỗi implant

Kỹ thuật trồng răng implant diễn ra như thế nào là chuẩn nhất?
Kỹ thuật trồng răng implant diễn ra như thế nào là chuẩn nhất?

Ngay sau khi cấy trụ implant, bác sỹ sẽ gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ implant ổn định trong xương cũng như chế tạo xong răng sứ

Bước 5: Lắp răng sứ

Sau khi đặt implant trong 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào các trụ chân răng và hoàn tất  kỹ thuật trồng răng implant.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Bước 6: Hẹn lịch tái khám

Thông thường trong vòng 3 tháng đầu bệnh nhân nên thường xuyên tái khám nhiều lần để các nha sỹ có thể kiểm tra chính xác độ tích hợp của implant với xương hàm

Trên đây là toàn bộ quy trình trồng răng implant đạt tiêu chuẩn tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp. Nếu như bạn muốn có một ca phục hình hoàn hảo, rút ngắn tối đa thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi luôn luôn  chào đón các bạn!

 

Ngày đăng

Phục hình răng bằng phương pháp trồng răng implant

Phục hình răng bằng phương pháp trồng răng implant

Trồng răng bằng phương pháp implant đang ngày càng phổ biến trong nha khoa. Nhờ nó mà một hay nhiều chiếc răng bị mất đã hoàn toàn khôi phục đảm bảo chức năng nhai ăn cũng như độ thẩm mỹ cho toàn cung hàm. Tuy nhiên nhiều người chưa hiểu rõ về phương pháp hiện đại này. Bớt chút thời gian tìm hiểu các thông tin dưới đây bạn sẽ có những kiến thức sâu rộng hơn.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là quá trình cấy ghép chân răng giả bằng titanium, sau đó đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế những chân răng đã mất. Sau khi chân răng implant được đặt vào vùng mất răng, các xương sẽ tự bám vào bề mặt implant giúp dính chặt vào xương hàm. Cuối cùng một chiếc răng sứ giống như răng thật cả về chức năng lẫn độ thẩm mỹ sẽ được gắn chặt trên implant.

Phục hình răng bằng phương pháp trồng răng implant
Phục hình răng bằng phương pháp trồng răng implant

Ưu điểm vượt trội của phương pháp trồng răng implant

Khi thực hiện phương pháp cấy ghép răng implant sẽ khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm mà phương pháp cũ đang mắc phải. Cụ thể như:

+ Răng implant phục hồi lại chức năng nhai ăn đến 99% như những chiếc răng thật

+ Sẽ không hề phải mài các răng kế cận gây hại cho răng như phương pháp cầu răng cổ điển

+ Không gây những bất tiện như khi dùng  hàm giả tháo lắp ( Lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai ăn kém…)

+ Đặc biệt nhất là ngăn chặn tối đa tình trạng tiêu xương tại các vùng răng đã mất, trả lại khuôn mặt trẻ trung cho bạn, giúp tự tin hơn khi giao tiếp cùng những người xung quanh

Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?

Một quy trình trồng răng implant chuẩn nhất sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Bao gồm các bước cơ bản nhất như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp Xquang

Bác sỹ có chuyên khoa cao sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng cho bạn cũng như xem sức khỏe của bạn có thể trồng răng implant được hay không. Nếu như bạn có những bệnh lý về răng miệng thì bác sỹ sẽ có những kế hoạch điều trị và tư vấn cụ thể nhằm tránh được nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật cấy răng implant.

Phục hình răng bằng phương pháp trồng răng implant
Phục hình răng bằng phương pháp trồng răng implant

Chụp Xquang để phát hiện xương ổ răng, các vị trí mất răng, chiểu cao, chiều rộng của xương…giúp nắm rõ nhất tình trạng răng của bạn là như thế nào. Để đưa ra phương án điều trị chuẩn nhất nhằm mang lại hiệu quả cao.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Tiến hành vệ sinh răng miệng, gây tê tại các vùng đặt implant. Sau đó có thể mở nướu hoặc không mở nướu vùng rồi dùng nhiều mũi khoan từ nhỏ đến lớn vào vùng xương hàm để có thể giúp mở  lỗ theo kích thước tương ứng của trụ implant.

Bước 3: Tiến hành điều trị

Trụ implant sẽ được đặt trực tiếp vào xương hàm nhờ thiết bị gắn cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ implant thường dao động từ 15-20 phút cho mỗi implant.

Trong lúc chờ các trụ implant dần dần ổn định bác sỹ sẽ gắn tạm hàm răng giả để khách hàng thuận lợi hơn khi ăn nhai cũng như tạo tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Tái khám

Để đảm bảo sau khi trồng răng implant được an toàn, hiệu quả. Bác sỹ sẽ hẹn bạn lịch khám lại để kiểm tra lần nữa cho chắc chắn. Thông thường cứ sau 3 tháng đầu bệnh nhân cần đến khám một lần để các nha sỹ kiểm tra độ tích hợp của implant với xương hàm..

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Ngày đăng

Trồng răng implant có đau không?

So với những phương pháp cũ thì trồng răng implant đang được đánh giá cao cả về độ thẩm mỹ lần chức năng nhai ăn. Tuy nhiên nhiều người lo sợ không biết trồng răng implant có đau không? Để bạn bớt lo lắng hãy tìm hiểu các thông tin ngay sau đây!

Trồng răng implant có đau không?

Trong nha khoa tất cả các trường hợp tiến hành đều có sử dụng đến thuốc tê nên sẽ giảm tối đa tình trạng đau đớn không mong muốn xảy ra cho bạn. Chính vì vậy mà bạn sẽ không phải lo sợ trồng răng implant có đau hay không.

Khi quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn lúc này chỉ tê cứng và không hề đau đớn. Nhiều trường hợp khách hàng cảm thấy khó chịu hay sợ hãi bác sỹ sẽ tiếp tục kê thêm thuốc an thần nhẹ để bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi ghế nha sỹ.

Trồng răng implant có đau không?
Trồng răng implant có đau không?

Trong mỗi một giai đoạn cấy răng implant thì răng của bạn sẽ phải chịu những cơn đau khác nhau. Bạn đừng quá lo lắng, đây là hiện tượng rất bình thường, tự nhiên không thể tránh khỏi khi mà thuốc gây tê đã hết tác dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể thấy tê buốt ở những vị trí xung quanh khu vực trồng răng implant cũng như các xương hàm bên trong. Việc khoan một lỗ vào xương hàm sẽ gây ra những khó chịu nhất định trong khoảng thời gian ban đầu.. Tùy theo từng vị trí trồng răng implant mà cơn đau có thể kéo dài đến má, cằm, hoặc bên dưới mắt.

Bạn đừng quá lo lắng, việc ê nhức này cũng chỉ như việc bạn nhổ răng hoặc diệt tủy thôi. Nghĩa là trong mức có thể chịu đựng được nên bạn không cần phải quá sợ hãi rằng trồng răng implant có đau không?

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Một số cách hạn chế đau nhức khi trồng răng implant

Có một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau nhức sau khi trồng răng implant. Hiểu rõ về những tác động đó và tìm cách khắc phục được sẽ giúp bạn tránh được tối đa sự đau đớn gây ra.

+ Ngay sau khi trồng răng implant xong bạn có thể chườm nước đá tại các vị trí tương ứng để giảm đau nhanh cũng như làm đông máu. Tránh tình trạng răng bị chảy máu quá nhiều gây ra nguy hiểm cho sức khỏe của bạn

Trồng răng implant có đau không?
Trồng răng implant có đau không?

+ Không nên ăn những thức ăn quá cứng hay nóng lạnh đột ngột vì nó sẽ rất dễ làm thương tổn cho răng vì các phần trụ răng chưa bám chắc vào với xương hàm nên cũng rất dễ gây ra tình trạng có thể bị bong implant, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Nên ăn những thức mềm dẻo như cháo, súp trong thời gian đầu

+ Tuyệt đối không được dùng lưỡi để đẩy răng, không được chép miệng tạo áp lực cho răng, rất có thể sẽ gây chảy máu cho răng

+ Đặc biệt không được hút thuốc ngay sau khi trồng răng implant

Hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng công nghệ trồng răng implant tân tiến nhất mang lại hiệu quả cao và đặc biệt không gây đau đớn. 

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Ngày đăng

Trồng răng implant mất bao lâu?

Trồng răng implant mất bao lâu?

Trồng răng implant được xem là thành công lớn trong ngành nha khoa đã được nhiều khách hàng công nhận. Ngoài hiệu quả mà trồng răng mang lại thì vấn đề thời gian trồng răng implant mất bao lâu cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để biết được cụ thể thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu kỹ thuật cấy ghép hiện đại, bác sỹ giỏi sẽ rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Yếu tố quyết định đến thời gian trồng răng implant

Khi mất nhiều răng, nhất là vị trí răng hàm thì cấy răng implant là cách phục hình tốt nhất cho răng miệng. So với các phương pháp truyền thống như hàm tháo lắp, làm cầu răng thì implant mang đến độ bền cao hơn, đảm bảo độ ăn nhai  hoàn toàn bình thường như chính những chiếc răng thật.

Trồng răng implant mất bao lâu?
Trồng răng implant mất bao lâu?

Với phương pháp này gần như khắc phục hoàn hảo cho một răng thật, trụ răng được cấy trực tiếp xuống xương hàm đồng thời gắn mão sứ bọc lên trên. Từ đó giúp bạn ăn uống được dễ dàng hơn, hạn chế tối đa quá trình tiêu xương.

1.Thời gian trồng răng implant bao lâu phụ thuộc vào cơ địa từng người

Mỗi một bệnh nhân khi đến với nha khoa thì tình trạng răng sẽ là khác nhau cũng như cơ địa từng người cũng có những thay đổi. Khi khám bác sỹ sẽ tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân cũng như phương pháp và kỹ thuật để thực hiện. Thông thường thì việc đặt implant sẽ dao động trong 6 tháng để trụ implant có thể tích hợp vào răng thật. Đây là một kỹ thuật khó, nếu như nha sỹ xác định không chính xác tình trạng răng của bạn cũng như thực hiện không tốt thì nguy cơ implant bị đào thải là rất cao.

2.Thời gian trồng răng implant bao lâu phụ thuộc vào quy trình thực hiện

Một quy trình trồng răng implant cần được tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế  đưa ra để hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra. Các nha sỹ sẽ khảo sát tổng quát tình trạng răng của bệnh nhân để xác định chính xác nhất vị trí trồng răng implant. Đồng thời tiến hành chụp Xquang để khảo sát phần xương hàm chuẩn bị cấy trụ implant.

Trồng răng implant mất bao lâu?
Trồng răng implant mất bao lâu?

3.Thời gian trồng răng implant bao lâu phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ

Không thể phủ nhận rằng trình độ chuyên môn của bác sỹ, những thao tác nghiêm ngặt trong điều trị sẽ là yếu tố chính quyết định đến thời gian rú ngắn đi hay kéo dài thêm. Vì vậy bạn cần lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ các bác sỹ giỏi họ sẽ có những thao tác chuẩn nhất giúp rút ngắn tối đa quá trình điều trị.

Như vậy, thời gian trồng răng implant trong bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Muốn biết chính xác tình trạng răng của bạn như thế nào? Phục hình trong thời gian bao lâu? 

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Ngày đăng

Tìm hiểu những ưu điểm của trồng răng implant khi phục hình răng

Tìm hiểu những ưu điểm của trồng răng implant khi phục hình răng

Trồng răng implant là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được khách hàng ưu tiên lựa chọn khá nhiều. Có sự ưu tiên như vậy bởi những ưu điểm của trồng răng implant là cực kỳ lớn về cả chất lượng, chi phí cũng như hiệu quả đối với hàm răng sau khi phục hình.

Tìm hiểu những ưu điểm của trồng răng implant khi phục hình răng

Nếu bạn còn băn khoăn ưu điểm của trồng răng implant cụ thể là như thế nào, hãy tham khảo ngay những thông tin Nha khoa Quốc tế Việt Pháp chia sẻ dưới đây để có thể dễ dàng hơn đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

Phục hình răng bằng implant mang lại khả năng nhai cũng như cảm nhận thức ăn hệt như răng thật

Nhiều loại răng giả khi lắp sẽ không mang lại cảm giác thật khi ăn cho người làm, tuy nhiên với răng implant khi làm xong, bạn hoàn toàn có thể ăn uống các loại thức ăn một cách dễ dàng với khả năng cảm nhận hương vị thức ăn giống răng thật nhất. Do đó, đây là phương pháp được các cơ sở uy tín ưu tiên tư vấn cho khách hàng.

Phương pháp implant mang lại khả năng chịu lực và độ bền cao

Vấn đề khả năng chịu lực của răng giả sau khi làm là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Khi làm răng implant khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu lực của răng. Răng được nung dưới mức nhiệt độ lên đến 1600oC do đó răng có khả năng chịu lực rất tốt, đồng thời, độ bền của răng theo thời gian cũng được đánh giá là rất cao. Đây là ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant  mà không phải phương pháp nào cũng có.

Tìm hiểu những ưu điểm của trồng răng implant khi phục hình răng
Tìm hiểu những ưu điểm của trồng răng implant khi phục hình răng

Phương pháp implant mang lại hàm răng thẩm mỹ cao

Khi răng gặp khiếm khuyết thì bạn mới có nhu cầu làm răng để mang lại nét thẩm mỹ cho bản thân. Tuy nhiên, nhiều loại răng kém chất lượng sau khi làm sẽ không mang lại được nét thẩm mỹ và tự nhiên. Ưu điểm cấy ghép răng sứ implant mà khách hàng nhận lại được đó là hàm răng đều hơn, đẹp và tự nhiên bởi răng implant sử dụng công nghệ thiết kế hiện đại nhất, mang lại độ chính xác đến từng mm nhỏ, màu men sứ cũng hoàn toàn tự nhiên.

Tham khảo thêm giá trồng răng implants tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Phương pháp ghép implant không làm ảnh hưởng đến các vị trí răng khác

Phương pháp ghép implant được thực hiện đúng cách hoàn toàn không gây ra những ảnh hưởng cho các vị trí răng khác trên cùng hàm răng. Khi bọc trụ răng implant được làm hoàn toàn tách biệt, không cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ những răng bên cạnh, do đó sẽ không gây những ảnh hưởng cho các răng gốc bên cạnh vị trí làm răng implant.

Tìm hiểu những ưu điểm của trồng răng implant khi phục hình răng
Tìm hiểu những ưu điểm của trồng răng implant khi phục hình răng

Răng sau khi phục hình bền, không lo bị đào thải

Nguyên liệu để thiết kế trụ implant được đánh giá là rất an toàn, không gây ra các tác dụng phụ cho hàm răng sau khi phục hình, những nguyên liệu này có khả năng thích ứng trên các vị trí xương hàm khi phục hình là rất cao. Chỉ cần một thời gian ngắn sau khi tiến hành ghép trụ implant là cơ thể sẽ hòa nhập được, không lo xảy ra những biến chứng như đào thải răng sau khi làm.

Chi phí cấy ghép implant cực kỳ hợp lý

Được đánh giá là phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm, tuy nhiên chi phí cấy ghép răng implant lại cực kỳ hợp lý chứ không quá cao như nhiều phương pháp thẩm mỹ răng khác. Chỉ với mức chi phí dao động từ 800 đến 1.200 USD trên 1 trụ răng là bạn đã có được một chiếc răng có độ bền, độ chắc và nét tự nhiên nhất.

Với những ưu điểm của trồng răng implant như vậy, nếu muốn tham khảo các phương pháp chỉnh nha, bạn đừng nên bỏ qua phương pháp này. Nếu có thắc mắc gì về các phương pháp làm răng, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé:

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1:  Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Ngày đăng

NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI CẤY GHÉP IMPLANT KHÔNG ĐÚNG QUY TRÌNH

NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI CẤY GHÉP IMPLANT KHÔNG ĐÚNG QUY TRÌNH

Cắm implant là kỹ thuật phục hình răng miệng với độ khó cao. Cũng như các phương pháp chỉnh nha khác implant cũng có thể xảy ra những biến chứng khôn lường.

 

  • Biến chứng tiền phẫu thuật

 

Bất kỳ ca phẫu thuật nào cũng có thể xảy ra những rủi ro nhất định huống chi là kỹ thuật khó như implant. Biến chứng tiền phẫu thuật có thể xảy ra ngay trong giai đoạn lập kế hoạch điều trị và vệ sinh răng miệng trước cấy ghép.

– Bác sỹ nha khoa khi lập kế hoạch phải kiểm tra sức khỏe răng miệng bệnh nhân tổng quát và lập kế hoạch điều trị dựa trên tiền sử bệnh tật của bệnh nhân. Với những bệnh nhân mắc những bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp,… cần có kế hoạch điều trị riêng. Giai đoạn lập kế hoạch rất quan trọng bởi một sự cố nhỏ có thể làm cho ca phẫu thuật thất bại.

NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI CẤY GHÉP IMPLANT KHÔNG ĐÚNG QUY TRÌNH
NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI CẤY GHÉP IMPLANT KHÔNG ĐÚNG QUY TRÌNH

– Phòng phẫu thuật phải đảm bảo được vô trùng trong suốt quá trình điều trị từ dụng cụ, áo phẫu thuật, sàn nhà, giày dép,… Nếu khâu vô trùng không được đảm bảo dễ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng rất nguy hiểm.

– Vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân rất quan trọng giúp hạn chế nhiễm trùng. Bệnh nhân cần được súc miệng diệt khuẩn trước khi bắt đầu phẫu thuật.

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

  1. Biến chứng trong lúc phẫu thuật

Trồng răng implant khi thực hiện có thể xảy ra biến chứng do bác sỹ thực hiện hoặc do chính sự vô ý của bệnh nhân.

– Biến chứng do bác sỹ thực hiện: Implant là kỹ thuật khó nên nếu bác sỹ không có kinh nghiệm sẽ có thể đặt mũi khoan không chính xác, lực vặn implant không đủ chắc, khoan thủng xoang hàm, đặt implant vào dây thần kinh, gây tê quá liều,…

NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI CẤY GHÉP IMPLANT KHÔNG ĐÚNG QUY TRÌNH
NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI CẤY GHÉP IMPLANT KHÔNG ĐÚNG QUY TRÌNH

– Biến chứng do bệnh nhân: Đối với những bệnh nhân có tiền sử bệnh tật bác sỹ nên nắm chắc được điều đó để chuẩn bị phương án. Nếu chẳng may bệnh nhân nên cơn đau tim hoặc tăng giảm huyết áp sẽ khiến cho ca phẫu thuật trở nên nguy hiểm.

  1. Biến chứng sau phẫu thuật

Giá làm răng sứ implant cao hơn những phương pháp khác nhưng nó lại là sự lựa chọn tốt nhất cho những người bị mất răng hoặc không răng bẩm sinh. Hãy lưu ý những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật để có biện pháp khắc phục giúp ca phục hình thành công và hiệu quả.

– Sau phẫu thuật bị chảy máu quá nhiều.

– Sau phẫu thuật do vệ sinh răng miệng kém dẫn đến viêm nhiễm quanh trụ implant. Nếu viêm trụ implant rất khó phục hồi nên cần phải cấy lại.

– Trụ implant không tích hợp với xương, bị đào thải do kỹ thuật thực hiện không đúng quy trình.

– Bệnh nhân bị tê một thời gian dài do khi cắm trụ implant bị chạm vào dây thần kinh.

Cắm implant có thể xảy ra biến chứng nhưng bệnh nhân hoàn toàn có thể hạn chế được những biến chứng này bằng cách lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín với những bác sỹ chuyên khoa giỏi.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngày đăng

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant được xem là sự thành công lớn trong ngành nha khoa nhằm thay thế hoàn toàn những chiếc răng đã mất. Khi thực hiện nó đòi hỏi các thao tác phải thật chính xác, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Không phải bất kỳ một nha khoa nào cũng đầy đủ các yếu tố đó. Vì vậy mà rất nhiều người hoang mang không biết rằng trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ được làm bằng chất liệu titanium được dùng để giúp nâng đỡ cho mão răng, cầu răng, hàm răng giả được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật. Cuối cùng sẽ gắn răng sứ y như một chiếc răng thật.

Trồng răng implant có nguy hiểm không?
Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Vậy trồng răng implant có nguy hiểm không?

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng được xem là an toàn nhất hiện nay và hoàn toàn không gây ra nguy hiểm gì nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ uy tín với đội ngũ các bác sỹ giỏi.

Trồng răng implant có nguy hiểm không? Câu trả lời là không hề nguy hiểm bất cứ điều gì đến sức khỏe của bạn. Bởi vì:

+ Với phương pháp này bác sỹ sẽ không phải mài răng. Do đó mà răng thật sẽ được bảo tồn hoàn toàn. Các trụ titan sau khi cấy vào sẽ phát triển như những chiếc răng thật và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu như bạn có chế độ chăm sóc, bảo vệ tốt

+ Trụ implant là vật liệu nha khoa an toàn, được chứng nhận không hề gây kích ứng cho nướu, không gây dị ứng và hoàn toàn tương thích với môi trường của răng miệng nên sau khi trồng răng implant bạn sẽ không phải lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra

Trồng răng implant có nguy hiểm không?
Trồng răng implant có nguy hiểm không?

+ Trồng răng implant giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương, đồng thời trả lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, thay đổi hoàn toàn khuôn mặt cho bạn.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp – Địa chỉ trồng răng implant an toàn, hiệu quả

Khi đến thực hiện trồng răng implant bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về độ an toàn hay không. Đội ngũ các nha sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ áp dụng các công nghệ hiện đại nhất cùng trình độ chuyên môn cao.

+ Trước khi trồng răng implant các bác sỹ tại Nha khoa sẽ tiến hành chụp phim cho bạn để giúp kiểm tra các cấu trúc cho xương hàm thật cẩn thận. Từ những số liệu cụ thể thu thập được bác sỹ nắm rõ hơn về tình trạng xương hàm để thực hiện việc trồng răng giả định trên các phần mềm 3D. Từ đó giúp cho ca trồng răng imnplant được diễn ra chính xác hơn, ant oàn vừa theo mong muốn của khách hàng

+ Trong suốt quá trình trồng răng implant bạn sẽ không phải lo lắng về cảm giác đau đớn bởi sẽ được gây tê. Kết thúc ca phẫu thuật bạn còn được cấp thuốc giảm đau cũng như hướng dẫn cách chăm sóc các vết thương giúp nhanh phục hồi nhất

+ Nha khoa sử dụng vật liệu implant nhập khẩu với những thương hiệu nổi tiếng nhất

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Chúc các bạn có 1 sự lựa chọn hoàn hảo!

 

Ngày đăng

Cắm implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cắm implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cắm implant được xem là phương pháp phục hình cho tình trạng mất răng một cách hiệu quả nhất. Đang được rất nhiều các khách hàng lựa chọn và tỏ ra  hài lòng. Nhiều người đang muốn biết mức giá chính xác của phương pháp này để quyết định xem có nên sử dụng hay không? Tuy nhiên cắm implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố.

Những yếu tố phụ thuộc đến giá cắm implant bạn nên biết

Theo các nha sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cắm implant giá cụ thể bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như:

1.Tình trạng răng của bạn

Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá cắm implant. Vì mỗi một người thì tình trạng răng miệng sẽ là khác nhau.

Nhiều khi trong lúc thăm khám bác sỹ phát hiện thêm một số bệnh lý khác như: Sâu răng, viêm nướu, viêm tủy…sẽ phải tiến hành điều trị trước mới có thể trồng răng implant được.

Cắm implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?
Cắm implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

2.Số lượng răng cần khắc phục

Có những người thì chỉ mất một răng thì tất nhiên giá cắm implant cũng sẽ rẻ hơn so với những người bị mất nhiều răng thậm chí là toàn hàm.

3.Địa chỉ nha khoa

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các cơ sở khác nhau có dịch vụ cắm implant. Nha khoa nào uy tín, với đầy đủ các đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, áp dụng các phương pháp hiện đại thì giá thành khi bạn phục hình cũng sẽ đắt hơn so với những nha khoa kém uy tín.

Cắm implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?
Cắm implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Vì với nha khoa có thương hiệu, tên tuổi sẽ cho ra kết quả phục hình rất nhanh chóng, hiệu quả, tuyệt đối an toàn, bền lâu.

Đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp bạn sẽ được các bác sỹ thực hiện cắm implant theo đúng tiêu chuẩn Quốc Tế, thực hiện nghiêm ngặt các thao tác cắm implant nhằm mang lại hiệu quả phục hình cao nhất. Nha Khoa luôn đảm bảo cho bạn kết quả như bạn hằng mong muốn.

Xem thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Chúng tôi luôn luôn chào bạn!

 

Ngày đăng

Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?

Một quy trình trồng răng implant chuẩn, đúng các bước cơ bản do Bộ y tế phê duyệt sẽ mang lại một ca phục hình hiệu quả. Vậy quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào? Hãy bớt chút thời gian tìm hiểu ngay sau đây.

Quy trình trồng răng implant chuẩn do Bộ y tế phê duyệt

Các nha sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cho biết: Việc thực hiện đúng quy trình trồng răng implant có ý nghĩa rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả của một ca phục hình, đồ bền chắc cũng như tránh các biến chứng có thể xảy ra. Quy trình bao gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bệnh nhân sẽ được khám tổng quát tình trạng răng miệng để bác sỹ nắm rõ hiện tại răng miệng của bạn là như thế nào. Nhiều trường hợp khi thăm khám bác sỹ còn phát hiện thêm rất nhiều các bệnh lý khác như: sâu răng, viêm nướu, viêm tủy…thì sẽ phải tiến hành điều trị triệt để các bệnh lý đó trước rồi mới tiến hành trồng răng implant được.

Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?
Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?

Bước 2: Chụp Xquang

Thao tác chụp Xquang để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm giúp cho các bác sỹ biết chính xác hơn về tình trạng răng miệng của bạn để từ đó lập kế hoạch, đưa ra các phương hướng điều trị cụ thể nhất.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng

Để đảm bảo cho răng của bạn đã hoàn toàn sạch sẽ, hợp vệ sinh. Bằng các loại nước làm sạch chuyên dụng trong nha khoa, các bác sỹ sẽ cho bạn để súc miệng cũng như làm sạch toàn bộ khoang miệng cho bạn.

Bước 4: Lập kế hoạch điều trị

Một kế hoạch cụ thể, rõ ràng sẽ giúp cho ca phục hình được an toàn, hiệu quả hơn, rút ngắn tối đa thời gian phục hình

Bước 5: Trồng răng implant

Với đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho việc cấy ghép implant diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?
Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?

Bước 6: Phục hình răng trên implant

Là một ca tương đối phức tạp nên đòi hỏi các khâu xử lý phải thật cẩn thận. Để tránh những điều không mong muốn xảy ra, trong từng giai đoạn phục hình nên có tháo tác chụp phim kiểm tra.

Bước 7: Lắp thân răng giả

Sau khoảng thời gian khoảng 3 tuần sẽ là lúc răng sứ được lắp cố định vào các trụ thân răng và hoàn tất kỹ thuật phục hình.

Bước 8: Hẹn lịch tái khám

Để kiểm tra chi tiết tình trạng răng sau khi trồng răng implant bác sỹ sẽ hẹn lịch tái khám lại để nắm rõ tình trạng răng. Nếu như phát hiện các bất thường thì sẽ có hướng giải quyết ngay tránh những điều không mong muốn xảy ra.

Xem thêm: cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp tại:

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!