Ngày đăng

Cắm minivis để làm gì?

cắm minivis để làm gì

Kỹ thuật niềng răng với minivis đang được các nha khoa sử dụng rộng rãi hiện nay. Giúp hỗ trợ, tạo điều kiện, rút ngắn tối đa thời gian cũng như hiệu quả chỉnh nha. Phát minh ra minivis vô cùng quan trọng, nhờ nó mà giúp ích rất nhiều cho các bác sỹ trong việc niềng răng thẩm mỹ, thậm chí những ca khó đáng lẽ ra phải phẫu thuật thì giờ đây hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn thực chất cắm minivis để làm gì? Bớt chút thời gian tìm hiểu các thông tin ngay sau đây!

cắm minivis để làm gì

Minivis là gì?

Minivis chính là những con ốc được đặt vào trong xương hàm nhằm để làm neo kéo răng, lún răng, xoay răng, trồi răng. Cơ chế của minivis được gắn vào trong xương được thực hiện theo cơ chế “Tích hợp xương vỏ”. Lúc này bác sỹ sẽ cho tải lực ngay chứ không cần chờ cho xương tích hợp.

Dựa vào các minivis mà các răng sẽ được dịch chuyển theo ý muốn nhằm giúp chỉnh nha hiệu quả hơn, hàm răng đều đặn, rút ngắn tối đa thời gian phục hình.

Cắm minivis có đau không ?

Vậy cắm minivis để làm gì?

Trường hợp răng khấp khểnh, sai lệch các khớp cắn có thể ảnh hưởng đến việc ăn uống hàng ngày của chúng ta. Đồng thời tình trạng này để lâu còn gây ra những bệnh lý về răng, đe dọa sức khỏe răng miệng. Niềng răng- chỉnh nha giúp đưa tất cả những chiếc răng mọc không đúng vị trí về nơi cần có của cung hàm.

Việc sử dụng thêm các minivis trong chỉnh nha là khá cần thiết. Bởi nhờ nó mà có thể giúp cho việc chỉnh nha hiệu quả hơn. Cụ thể như:

1.Rút ngắn tối đa thời gian niềng răng không cần nhổ răng

Thời gian niềng răng- chỉnh nha thông thường sẽ mát ít nhất từ 20-24 tháng tùy theo từng tình trạng răng của mỗi người. Tuy nhiên với việc sử dụng thêm các minivis trong chỉnh nha có thể giảm thời gian xuống thấp nhất là 3 tháng và cũng có thể giảm hơn nếu như bạn tuân thủ đúng các chỉ định của bác sỹ hướng dẫn sau niềng răng.

Không phải mọi trường hợp khi niềng răng đều có thể sử dụng minivis. Việc niềng răng sử dụng minivis hỗ trợ tăng lực kéo cho dây thun cũng như dây cung môi mắc cài. Giúp cho quá trình chỉnh nha rút ngắn tối đa thời gian.

2.Đẩy nhanh thời gian niềng răng sử dụng minivis

cắm minivis để làm gì

Minivis tham gia vào chỉnh nha nhằm điều chỉnh nhanh chóng nướu răng và xương răng. Việc sử dụng thêm các minivis hoàn toàn vô hại cho xương đồng thời chúng còn giúp kết nối chặt chẽ với các khí cụ.

Thực tế cho thấy rằng trong chỉnh nha nếu như sử dụng thêm các minivis có thể đẩy nhanh tiến độ từ 2 năm xuống chỉ còn 8 tháng. Vì bộ khí cụ này có 1 điểm tựa vững chắc để tạo lực căng kéo.

Hiện nay tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp địa chỉ niềng răng uy tín , công nghệ niềng răng hiện đại kết hợp với sử dụng thêm các minivis giúp thực hiện tất cả các trường hợp sai lệch, khấp khểnh về răng. Thậm chí ngay cả những ca khó đều được đội ngũ bác sỹ thực hiện nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật. Hệ thống máy móc hiện đại, tay nghề bác sỹ chuyên sâu sẽ rút ngắn tối đa thời gian phục hình.

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến minivis hãy liên hệ với chúng tôi.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

Hotline: 0967 46 1199

Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *