Ngày đăng

Cấy implant răng cửa có nguy hiểm không?

Cấy implant răng cửa có nguy hiểm không?

Cấy răng implant là một trong những kỹ thuật khó, không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện tốt được. Vì vậy mà rất nhiều bệnh nhân đang rất hoang mang, lo sợ không biết cấy implant răng cửa có nguy hiểm không? Giải đáp những băn khoăn của bạn thông qua những chia sẻ dưới đây!

Cấy implant được hiểu theo nghĩa thông thường như thế nào?

Cấy implant là kỹ thuật làm lại răng mới được xem là hiện đại nhất hiện nay. Biện pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ và cả chức năng nhai ăn. Với khả năng chuyên môn cao, kinh nghiệm giỏi bác sỹ sẽ tiến hành cấy một trụ răng bằng titan vào đúng chỗ đã mất răng. Sau đó sẽ bọc mão răng sứ lên trên để giúp làm lại răng đẹp tự nhiên y như chiếc răng thật.

Cấy implant răng cửa có nguy hiểm không?
Cấy implant răng cửa có nguy hiểm không?

Vậy cấy implant răng cửa có gây ra hiểm không?

Cấy implant răng cửa có nguy hiểm không? Là thắc mắc chung của rất nhiều các bệnh nhân trước khi quyết định lựa chọn phương pháp phục hình răng miệng. Cấy implant là phương pháp phục hình răng khá an toàn hiện nay và không gây bất cứ một nguy hiểm nào cho sức khỏe của bạn nếu như bạn lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín.

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Cùng tìm hiểu các thông tin bổ ích dưới đây bạn sẽ trả lời cho câu hỏi: “Cấy implant răng cửa có nguy hiểm không”? 

+ Bác sỹ sẽ không động đến những chiếc răng thật còn nguyên vẹn. Do đó mà răng thật sẽ được bảo tồn hoàn toàn. Ngoài ra là các trụ titan sau khi cấy vào sẽ mang công dụng như những chiếc răng thật và có thể tồn tại lâu dài theo thời gian nếu như bạn có chế độ chăm sóc, bảo vệ răng khoa học

Cấy implant răng cửa có nguy hiểm không?
Cấy implant răng cửa có nguy hiểm không?

+ Trụ implant là một vật liệu công nghệ cao được cho là an toàn. Được chứng nhận là không hề gây ra phản ứng tiêu cực với nướu, không gây dị ứng và hoàn toàn có thể thích ứng trong môi trường miệng

+ Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương cũng như trả lại gương mặt cho bạn tính thẩm mỹ hơn

Giờ thì bệnh nhân không còn hoang mang xem cấy implant răng cửa có nguy hiểm không? Hãy liên hệ với chúng tôi để có được cơ hội thay đổi hàm răng của mình được chắc khỏe, thẩm mỹ hơn.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *