Ngày đăng

Chi phí làm răng sứ giá bao nhiêu tiền

chi phí làm răng sứ

Để có một hàm răng giả thẩm mỹ đẹp thì, ngoài chất lượng loại răng sứ sử thì chi phí làm răng sứ thẩm mỹ cũng là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều. Vậy làm răng sứ với chi phí bao nhiêu là đúng và chất lượng, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

chi phí làm răng sứ

Chi phí bọc răng quyết định bởi yếu tố nào?

Răng sứ hiện nay có rất nhiều loại, mỗi loại có chất lượng và giá thành hoàn toàn khác nhau. Nhiều câu hỏi khách hàng thường hay hỏi như làm răng sứ giá bao nhiêu?, răng sứ titan giá bao nhiêu?, hay răng sứ cercon bao nhiêu tiền?…, tuy nhiên câu trả lời này thì tùy theo từng cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có một bảng giá chi phí làm răng khác nhau.

Để quyết định được chi phí làm răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào tình trạng răng trước khi làm, tùy theo mức độ và số lượng răng cần phục hình bởi:

Loại răng sử dụng: Hiện nay, các cơ sở nha khoa thường sử dụng các chất liệu cao cấp chủ yếu sau để thực hiện phục hình răng: Răng sứ cercon, titan, Emax hay răng sứ quý kim…, loại răng giả khác nhau nên chi phí làm cũng khác nhau. Trong đó răng sứ cercon và Emax là 2 loại răng sứ có chất lượng và chi phí cao nhất hiện nay.

Số lượng răng sử dụng: Răng sứ được tính theo từng chiếc, do đó, tùy theo số lượng răng bạn làm sẽ ảnh hưởng đến tổng tiền phải chi trả.

Cơ sở nha khoa tiến hành làm răng: Vấn đề chi phí cũng được quyết định bởi cơ sở mà bạn lựa chọn để bọc răng sứ. Nếu lựa chọn được cơ sở chất lượng thì bạn vừa có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng răng sau khi làm, lại chẳng phải quá lo lắng xem chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền. Tại các cơ sở uy tín thì mức giá luôn được công khai và đảm bảo hợp lý.

chi phí làm răng sứ

Giá bọc răng sứ cụ thể hiện nay

Với nhiều loại răng sứ khác nhau nên khi bọc răng sứ cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau cụ thể như:

Nếu lựa chọn phục hình bằng răng toàn sứ như Emax, Cercon- đây là loại răng chất lượng nhất hiện nay, chi phí làm răng sẽ giao động từ 6.000.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ/ răng. Do đó nên lựa chọn loại răng này để phục hình răng cửa.

Răng sứ Cercon có giá khoảng 6.000.000 đến 7.000.000 VNĐ/ răng, loại răng này được làm bằng toàn sứ, có độ bền, vẻ ngoài tự nhiên và khả năng chịu được lực cắn rất lớn.

Bọc răng sứ kim loại như răng sứ titan sẽ có giá hợp lý hơn, giá mỗi răng chỉ khoảng 2.500.000 VNĐ/ răng. Sử dụng răng này sẽ tiết kiệm nhiều chi phí, tuy nhiên loại răng giả này sẽ không có vẻ ngoài tự nhiên, khả năng chịu lực cắn kém và độ bền của răng cũng không cao như các loại răng sứ không kim loại khác.

Như vậy, tùy theo từng loại răng và cơ sở làm răng khác nhau sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí bỏ ra của bạn. Hãy lựa chọn cơ sở uy tín nhất để thực hiện. Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phục hình răng cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở số 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở số 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở số 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *