Ngày đăng

Chia sẻ mọi thông tin về răng sứ veneer

Răng sứ veneer là gì? Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền sẽ được các chuyên gia nha khoa phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp chia sẻ trong bài viết dưới đây. Bọc răng sứ tuy đơn giản nhưng yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao, vì vậy nếu như không lựa chọn nha khoa uy tín để nhổ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và gây hậu quả khôn lường.

  1. BỌC RĂNG SỨ VENEER LÀ GÌ?

Trước khi xem xét chi phí bọc răng sứ bao nhieu tien chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm răng sứ veneer mới mẻ này trước tiên. Veneer là lớp sứ mỏng kết hợp với một loại keo đặc biệt để dán lên mặt ngoài của răng. Với kết cấu siêu mỏng veneer giúp cho việc mài răng khi thẩm mỹ nha khoa được hạn chế nhất. Vì vậy bệnh nhân sẽ đỡ cảm giác đau buốt, tê nhức kéo dài so với các phương pháp thẩm mỹ khác. Bọc răng sứ veneer với đặc tính sứ siêu mỏng chỉ 0.3 mm cho màu răng thật được thể hiện khá tự nhiên, bằng mắt thường khó mà phân biệt đâu là răng thật đâu là răng giả.

Làm răng sứ Veneer giúp bạn tự tin với nụ cười tỏa sáng

Làm răng sứ Veneer giúp bạn tự tin với nụ cười tỏa sáng

  1. CÁC BƯỚC LÀM RĂNG SỨ VENEER NHƯ THẾ NÀO

Bọc răng sứ veneer được diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không đau đớn so với các loại hình làm răng sứ khác đây là tiến bộ vượt bậc.

Thăm khám tư vấn: Bác sỹ chuyên khoa sẽ kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân, kiểm tra răng bệnh nhân sau đó lấy dấu răng của bạn. Bạn sẽ được dán răng sứ veneer tạm thời trước khi dán răng veneer vĩnh viễn. Ngoài ra nếu như có nhu cầu thì bạn sẽ được tư vấn về các dòng răng sứ cao cấp khác như răng sứ ceramill, răng sứ nacera…

Thử nghiệm răng sứ veneer: Răng sứ veneer rất mỏng nên chỉ cần mài mặt ngoài răng mà không cần gây tê. Bác sỹ sẽ dán răng veneer tạm thời để kiểm tra xem màu sắc có tương thích không.

Bọc răng sứ veneer cố định: Sau khi kiểm tra được màu sắc răng phù hợp sẽ tiến hành bọc răng vĩnh viễn. Quá trình này được diễn ra vô trùng, khép kín đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ veneer là gì

Bọc răng sứ veneer là gì

  1. GIÁ RĂNG SỨ VENEER BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ

Bọc răng sứ veneer là giải pháp thẩm mỹ được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng bởi độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội. Răng sứ veneer sau khi phục hình giúp kết cấu hàm bền vững màu răng sáng đẹp tự nhiên. Một hàm răng sáng đẹp cùng nụ cười tỏa sáng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Điều này có thể là tiền đề giúp bạn tạo nên sự thành công trong công việc và cuộc sống. Răng sứ veneer có giá khoảng 8 triệu đến 10 triệu tùy trung tâm nha khoa. Trồng răng sứ veneer là giải pháp hoàn hảo giúp đem lại cho bạn hàm răng thẩm mỹ tự nhiên bền lâu. Với những điều tuyệt vời mà trồng răng sứ veneer đem lại sẽ đến lúc bạn không còn băn khoăn trồng răng sứ veneer giá bao nhiêu mà quan trọng vẫn là hiệu quả của phương pháp này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *