Ngày đăng

Giá dịch vụ trồng răng cửa

bảng giá dịch vụ trồng răng cửa

Tham khảo bảng giá dịch vụ trồng răng cửa

Rất nhiều bệnh nhân muốn tham khảo bảng giá dịch vụ trồng răng cửa để có thể tự cân đối tài chính cũng như tìm phương án thích hợp nhất cho mình để có thể sở hữu một hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Và dưới đây là những gì mà bác sĩ tư vấn giúp cho khách hàng, phục vụ tốt nhất việc phục hình hàm răng.

1. Tầm quan trọng của răng cửa

Trồng răng cửa không chỉ đơn thuần là dùng để nhai thức ăn, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn giữ vị trí vô cùng quan trọng tác động không nhỏ đến yếu tố thẩm my. Răng cửa có đều và đẹp mới đủ sức mang đến sự tự tin, hài lòng cho chủ nhân, giao tiếp, cười nói không mặc cảm.

Hàm răng đẹp sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi hơn trong công việc, trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm.

bảng giá dịch vụ trồng răng cửa
Bảng giá dịch vụ trồng răng cửa

 

2. Khi nào nên trồng răng cửa?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc răng cửa của bạn bị mất, có thể là do bị sâu, bị sứt mẻ hay bị gãy do ngã, do tai nạn. Cũng có thể là vì răng mộc lệch, gặp một số bệnh về răng miệng,…

Lúc này, biện pháp đơn giản và cũng hữu hiệu nhất để tìm lại sự tự tin, thoải mái cho mình chính là trồng răng cửa.

3. Bảng giá dịch vụ trồng răng cửa

Có rất nhiều phương pháp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng của bệnh nhân, nhưng cách trồng răng sứ thẩm mỹ là hình thức được nhiều khách hàng tin tưởng, ưa chuộng và khá phổ biến ở các trung tâm Nha Khoa. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và còn bảo đảm tốt vai trò ăn, nhai và chịu được lực không khác gì răng thật.

Nhờ có hình thức này mà người bệnh có thể thoải mái trong việc ăn uống, sinh hoạt và giao tiếp hằng ngày, không còn tự ti hay mặc cảm như trước nữa.

Hiện nay có 3 loại răng sứ được sử dụng phổ biến nhất, và dưới đây là bảng giá dịch vụ trồng răng cửa mà khách hàng có thể tham khảo:

  • Răng sứ kim loại thường: 1.000.000 VNĐ/răng
  • Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000 VNĐ /răng
  • Răng toàn sứ Cercon : 4.500.000 VNĐ/ răng

Chính vì tầm quan trọng của những chiếc răng cửa, do đó khi có nhu cầu phục hình, ai cũng muốn tìm cho mình phương pháp hiện đại, tiên tiến và đạt được hiệu quả cao nhất. Trong số 3 loại răng sứ trên thì biện pháp trồng răng sứ Cercon là có nhiều những ưu điểm, đặc tính tốt nhất.

Răng sứ Cercon là răng sứ có phần sườn được làm từ sứ và bao phủ bên ngoài bởi một lớp sứ. Nó có khả năng khắc phục được mọi hạn chế của những loại răng sứ kim loại truyền thống, đồng thời mang đến tính thẩm mỹ cao hơn. Không những thế, nó còn có thể chịu được lực tương đối tốt, không bị đen xung quanh viền, không gây ra tình trạng dị ứng với nướu và đặc biệt là có màu sắc khá giống với răng thật.

Qua bảng giá dịch vụ trồng răng cửa, quý khách hàng có thể tham khảo, từ đó chọn được cho mình phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *