Ngày đăng

Giải đáp thắc mắc: Giá 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tiền

giá một chiếc răng sứ

Bạn muốn đi làm lại răng cửa giả, tuy nhiên vấn đề làm răng sứ giá bao nhiêu tiền một chiếc luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn. Hãy tìm hiểu cụ thể về mức giá để có được quyết định làm răng giả phù hợp nhất.

Để giúp quý khách hàng nắm rõ giá răng sứ của từng loại khác nhau, hôm nay Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ chia sẻ về từng loại răng giả và cụ thể giá 1 chiếc răng sứ bao nhiêu tiền tới bạn đọc.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại răng sứ chất lượng và được các phòng khám sử dụng nhiều nhất là:

Răng sứ không kim loại

giá một chiếc răng sứ

Răng sứ không kim loại là loại răng được làm hoàn toàn bằng sứ cao cấp, loại răng này có nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng như: Răng giả có khả năng chống mảng bám tốt, có tính thẩm mỹ cao nhìn giống hệt răng thật, loại răng này không xảy ra tình trạng bị đen cổ chân răng như làm bằng răng sứ kim loại và đặc biệt loại răng này có thể chịu được lực nhai, sức nóng và nhiều loại thức ăn khác nhau.

Tuy nhiên, răng sứ không kim loại là loại răng giả có chi phí khá cao. Giá một chiếc răng sứ không kim loại dao động khoảng 5 đến 7 triệu đồng tùy theo từng cơ sở nha khoa khác nhau. Với chi phí cao như vậy nên lựa chọn loại răng này để làm lại răng cửa sẽ là thích hợp.

Răng sứ kim loại

giá một chiếc răng sứ

Loại răng sứ không kim loại phổ biến hiện nay phải kể đến như: Titan, hay răng sứ kim loại thường…, đây là loại răng có phần sườn răng làm bằng kim loại và bao phủ bên ngoài là lớp sứ thẩm mỹ cao cấp. Loại răng này có giá khá hợp lý, tuy nhiên do bản chất bên trong là kim loại nên sau một thời gian dài sử dụng, nếu không thực hiện ăn uống đúng cách thì tình trạng đen viền chân răng càng nhanh xảy ra.

Giá răng sứ kim loại hiện nay chỉ dao động khoảng 1 đến 2.5 triệu đồng/ 1 chiếc, đây là một mức giá rất hợp lý. Nên sử dụng loại răng này để thẩm mỹ cho các vị trí răng khác không quan trọng nhiều đến thẩm mỹ của hàm răng.

Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer là một trong những phương pháp phục hình, thẩm mỹ răng được đánh giá là cao nhất hiện nay. Loại răng này sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại răng khác. Một số lợi thế mà mặt dán sứ Veneer mang lại như: Loại răng này có độ sáng bóng tự nhiên nhất, trong quá trình phục hình không cần mài cùi răng nhiều, có khả năng nhai được thức ăn cứng gấp 5 lần răng thông thường, đặc biệt loại răng này có tuổi thọ rất cao đến 15- 20 năm cho đến vĩnh viễn.

Giá răng sứ bao nhiêu đã có một mức quy định chung, tuy nhiên để làm răng được đảm bảo chất lượng, đúng kỹ thuật nhất bạn nên lựa chọn các địa điểm trồng răng uy tín nhất. Chúc bạn có một hàm răng mới đẹp và tự nhiên nhất.

Mọi thông tin thắc mắc về quá phục hình răng hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp để được tư vấn trực tiếp nhé. Thông tin liên hệ:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở số 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở số 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở số 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *