Ngày đăng

Làm răng implant ETK Active được thực hiện như thế nào?

Làm răng implant ETK Active được thực hiện như thế nào?

Implant ETK Active được nhận định là có nhiều đặc tính vượt trội nhất hiện nay. Không chỉ phục hồi những chiếc răng đã mất mà còn tiết kiệm tối đa thời gian điều trị. Giúp cho khách hàng thẩm mỹ mau chóng có được hàm răng đều đặn, chắc khỏe, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại điều trị.

Do đó điều này mà làm răng implant ETK Active đang được sử dụng khá phổ biến trong ngành nha khoa. Vậy làm răng implant ETK Active được hoàn thiện như thế nào? Bớt chút thời gian tìm hiểu các thông tin ngay sau đây!

Làm răng implant ETK Active tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang ứn dụng thành công phương pháp làm răng implant ETK Active với hầu hết các bước chuẩn nhất theo Bộ y tế phê chuẩn. Bao gồm các bước cụ thể như sau:

1.Thăm khám, tư vấn

Những bước đầu bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tổng quan răng miệng cho bạn. Xem xét thật kỹ về trường hợp răng của bệnh nhân có thích hợp để làm răng implant ETK Active không.

Làm răng implant ETK Active được thực hiện như thế nào?
Làm răng implant ETK Active được thực hiện như thế nào?

Trường hợp bệnh nhân đang gặp một số bệnh về răng khác thì buộc phải điều trị triệt để thì mới có thể tiến hành làm răng implant.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

2.Chụp phim, phân tích xương hàm

Chụp phim là một bước bắt buộc nhằm phân tích mức độ xương hàm của bệnh nhân. Từ đó bác sỹ sẽ lên phác đồ để điều trị một cách chính xác nhất.

3.Vệ sinh khoang miệng, gây tê

Bệnh nhân sẽ được bác sỹ hướng dẫn vệ sinh khoang miệng trước để đảm bảo sạch, tránh tình trạng nhiễm chéo khi phẫu thuật.

Gây tê sẽ giúp khách hàng loại bỏ những cơn đau nhức trong suốt quá trình điều trị.Tránh bị ảnh hưởng tâm lỹ sợ hãi, lo lắng ảnh hưởng đến hiệu quả làm răng implant.

Làm răng implant ETK Active được thực hiện như thế nào?
Làm răng implant ETK Active được thực hiện như thế nào?

3.Tiến hành phẫu thuật trụ implant ETK Active

Bác sỹ sẽ phẫu thuật để mở vạt nướu để làm lộ phần xương hàm bên trong. Các mô xương hàm này sẽ được khoan bằng những mũi khoan chuyên dụng trong nha khoa để tạo thành các kích thước phù hợp với trụ implant đã lựa chọn trước đó.

Thời gian làm răng implant diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng 10-15 phút cho mỗi một trụ implant. Sau đó bệnh nhân sẽ được bác sỹ kê đơn thuốc về nhà để ngỉ ngơi và chờ lịch tái khám lại.

4.Phục hình răng sứ trên implant

Sau khoảng 1-3 tuần, implant ETK Active đã hoàn toàn tích hợpvững chắc trong mô xương hàm. Lúc này bệnh nhân đã có thể tiến hành phục hình răng sứ trên implant để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh đảm bảo cả về chức năng nhai ăn kèm theo tính thẩm mỹ.

Trên đây là toàn bộ quy trình làm răng implant ETK Active được thực hiện nghiêm ngặt tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp. Nếu như bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0967 46 1199.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *