Ngày đăng

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền

làm răng sứ giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào bác sĩ,  em tên là Thúy Vân, năm nay em 25 tuổi, hàm răng của em ố màu nặng làm em cảm thấy mất tự tin mỗi khi nói chuyện. Bác sĩ có thể tư vấn về trường hợp của em có thể bọc răng sứ được không và làm răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thúy Vân đã tin tưởng hệ thống nha khoa quốc tế Việt Pháp của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn Vân thì chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng vàng có nên bọc răng sứ không và làm răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

làm răng sứ giá bao nhiêu tiền

Như bạn Thùy Vân có mô tả về trường hợp hàm răng hiện tại đang bị ố màu nặng và đang có mong muốn bọc răng sứ. Hôm nay bác sĩ của nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc trên và nêu ra cho bạn những giải pháp thích hợp nhất cho hàm răng của mình.

Đối với trường hợp của bạn Vân thì bạn vẫn có thể tiến hành bọc răng sứ được mà không bị ảnh hưởng gì. Vì ở độ tuổi trưởng thành thì hàm răng của bạn phát triển hoàn thiện bình thưởng mà không gây bất kì yếu tố nào tác động đến.

Xem thêm: Nên trồng răng cửa bằng phương pháp nào ?

Làm răng sứ giá bao nhiêu?

Đây không chỉ là câu hỏi của riêng bạn Thùy Vân mà cũng có rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá làm răng sứ, vậy thì sau đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất cho các bạn về câu hỏi này. 

Ngày nay có rất nhiều các phòng khám nha khoa được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng. Điều này đã dẫn đến sự chênh lệch về giá của các dòng răng sứ tại các phòng khám. Vì mỗi nha khoa sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ khác nhau nên không phải nha khoa nào cũng giống nhau hoàn toàn nên sự chênh lệch về giá là điều bình thường.

 Sau đây là một số loại sứ và giá tiền làm răng sứ cụ thể tại nha khoa quốc tế Việt Pháp hiện tại:

Các loại răng sứ Giá (Đơn vị: VNĐ)
Răng sứ katana của Nhật 4.000.000/răng
Răng sứ cercon của Đức 5.000.000/răng
Răng sứ cercon HT của Đức 7.000.000/răng
Răng sứ Ceramill của Đức 8.000.000/răng
Răng sứ Emax của Đức 8.000.000/răng
Răng sứ Nacera 9.000.000/răng
Răng sứ HT Smile của Đức 10.000.000/răng
Răng sứ Veneer Emax Press của Đức 12.000.000/răng
Răng sứ kim loại thường 1.200.000/răng
Răng sứ titanium 2.500.000/răng

Giá răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố

làm răng sứ giá bao nhiêu tiền

Dựa trên bảng làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ở trên, nha khoa quốc tế Việt Pháp chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm răng sứ cao cấp với nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau cũng như vấn đề tài chính của mỗi khách hàng. Đối với bạn Vân có thể tham khảo bảng giá này trước khi làm răng sứ thẩm mỹ. Để có sự cân nhắc kỹ lưỡng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đến nha khoa để bác sĩ tư vấn chi tiết từng sản phẩm để bạn tự đánh giá và đưa ra quyết định. Vì vậy nha khoa quốc tế Việt Pháp của chúng tôi xin trình bày với quý khách hàng một vài yếu tố tác động làm chênh lệch chí phí làm răng sứ giá bao nhiêu tiền?

  • Phụ thuộc số lượng răng sứ cần phục hình là bao nhiêu: Như ở bảng giá phía trên tính bình quân đối với 1 răng, nếu bệnh nhân cần phục hình nhiều răng thì bác sĩ có trao đổi trực tiếp khi đến thăm khám để đưa ra tổng số chi phí mà bệnh nhân cần thanh toán, nếu bệnh nhân đồng ý với mức giá đó, bác sĩ sẽ tiến hành quy trình bọc sứ.
  • Giá răng sứ chênh lệch có thể dựa trên loại sứ mà bạn chọn, mỗi loại răng sứ có giá khác nhau. Có trường hợp bệnh nhân bọc sứ toàn hàm nhưng không chọn duy nhất một loại răng sứ mà có thể chọn lựa hai hoặc ba loại sứ vì vậy giá tiền cũng có sự chênh lệch.
  • Xuất xứ: Nha khoa của chúng tôi cung cấp sản phẩm xuất xứ từ Nhật và Đức đảm bảo các loại răng sứ chất lượng.

Các bạn hãy nghĩ đến chất lượng sản phẩm. Thông thường một loại răng sứ có độ bền cao chắc chắn bạn sẽ sử dụng được rất lâu thậm chí cả đời nếu bạn có cách chăm sóc tốt. Thời gian sử dụng kéo dài, tính thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt. Đó là lý do giá tiền làm răng sứ hoàn toàn cân xứng với giá trị của nó mang lại.

Lý do bạn nên chọn lựa nha khoa quốc tế Việt Pháp

  • Nha khoa chúng tôi tự tin rằng sẽ cung cấp cho các bạn những loại răng sứ cao cấp chất lượng có giá tiền làm răng sứ cân xứng với giá trị của chiếc răng đó mang lại.
  • Ngoài ra nha khoa của chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao
  • Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại
  • Vấn đề vệ sinh an toàn vô trùng.
  • Đối với trường hợp bọc răng sứ sẽ được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ. Tùy vào loại răng mà bệnh nhân chọn sẽ có chế độ bảo hành khác nhau và được bác sĩ tư vấn khi thăm khám.

Chúng tôi rất cám ơn bạn Thùy Vân đã có câu hỏi mà hiện nay rất nhiều người quan tâm về dịch vụ chi phí làm răng sứ giá bao nhiêu tiền. Qua chuyên mục tư vấn này nếu các bạn vẫn đang băn khoăn về giá thì các bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ làm răng sứ tại nha khoa quốc tế Việt Pháp vì chúng tôi tự tin rằng sẽ đưa ra mức chi phí cân xứng với giá trị thực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *