Ngày đăng

Nhiều ưu điểm vượt trội của phương pháp trồng răng implant

Nhiều ưu điểm vượt trội của phương pháp trồng răng implant

Trồng răng implant được xem là thành công to lớn trong ngành nghiên cứu nha khoa được nhiều khách hàng công nhận. Với những trường hợp mất một hay nhiều răng trồng răng implant sẽ nhanh chóng trả lại hàm răng đều đẹp. Vậy theo cách hiểu thông thường nhất thì trồng răng implant là gì? trồng răng implant có những ưu điểm nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là quá trình trồng các chân răng giả bằng titanium, đặt vào trong xương hàm nhằm trở thành những chân răng đã mất. Sau khi chân răng implant đã được đặt vào vùng răng đã mất, các xương sẽ tự bám vào bề mặt implant giúp cố định vào xương hàm. Sau cùng sẽ là một chiếc răng sứ giống y như răng thật sẽ được gắn chặt trên trụ implant.

Nhiều ưu điểm vượt trội của phương pháp trồng răng implant
Cấu tạo đầy đủ của một chiếc răng implant

Nhiều ưu điểm vượt trội của trồng răng implant

Không hổ danh là một trong những kỹ thuật chuẩn hiện đại nhất trong ngành nha khoa mang đến sự hiệu quả bất ngờ cho hàm răng của bạn. trồng răng implant hội tụ rất nhiều các ưu điểm vượt trội như sau:

+ Răng implant phục hồi lại khả năng nhai ăn đến 90%. Đảm bảo chức năng nhai ăn, sự cảm biến thức ăn y như những chiếc răng thật.

+ Tuyệt đối không cần mài các răng kế cận như những phương pháp cổ điển khác

+ Không gây nên sự phiền toái như khi bạn dùng các hàm  giả tháo lắp gây ra sự lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai ăn rất kém…

+ Loại bỏ yếu điểm là tình trạng tiêu xương tại vị trí các vùng răng đã mất, trả lại khuôn mặt trẻ trung cho bạn

Nhiều ưu điểm vượt trội của phương pháp trồng răng implant
Sau khi trồng răng implant hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn

Được đánh giá là một trong những trung tâm nha khoa có thương hiệu riêng hiện nay. Hàng năm đã có hàng ngàn những ca điều trị về răng thẩm mỹ thành công, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các bạn. Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp là nơi bạn tin tưởng chọn lựa mỗi khi hàm răng đang có những vấn đề cần khắc phục.

Trồng răng implant đang được nha khoa đặc biệt chú trọng. Đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm kết hợp với các trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ hiện mới nhất sẽ giúp cho ca điều trị thành công hơn.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *