Ngày đăng

Những thông tin cần biết về dịch vụ trồng răng cửa giả

trồng răng cửa giả

Phương pháp trồng răng cửa giả tại Nha khoa Việt Pháp

Có được hàm răng đẹp, nụ cười tươi là khao khát của rất nhiều người. Nhưng vì một lý do nào đó mà chiếc răng cửa không được như ý muốn, bị sâu hay bị gãy thì chắc việc trồng răng cửa giả là nhu cầu chính đáng của người bệnh. Nếu như bạn đang băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề trồng răng thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài chia sẻ của bác sĩ dưới đây nhé!

Răng cửa là chiếc răng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong một hàm răng. Nó không chỉ đảm nhiệm vai trò ăn nhai mà còn liên quan nhiều đến tính thẩm mỹ của mỗi người. Với một hàm răng trắng sáng, đều và đẹp thì chủ nhân sẽ cảm thấy tự tin mỗi khi xuất hiện trước đám đông, và điều này có thể phục vụ tốt hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Quy trình trồng răng cửa thẩm mỹ hiện đang rất được ưa chuộng ngay nay tại các trung tâm Nha Khoa hay bệnh viện lớn và có uy tín. Phương pháp này sẽ giúp cho người bệnh sớm sở hữu được những chiếc răng sứ tự  nhiên, vừa đảm bảo ăn nhai tốt, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cao.

trồng răng cửa giả

1. Giá dịch vụ trồng răng giả

Địa chỉ  Trồng răng cửa Hà Nội uy tín và chất lượng nhất.

Có rất nhiều loại răng giả hiện nay, tuy nhiên để nói đến ưu điểm cũng như sự tín nhiệm của nhiều người thì có 3 loại răng sứ chính, đó là răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại titan và răng sứ cercon. Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau, vì thế nên khách hàng có thể chọn lựa cho mình loại răng sứ phù hợp nhất với điều kiện tài chính.

  • Răng sứ kim loại thường: 1.000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ kim loại titan : 2.000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ cercon: 4.500.000 VNĐ/răng

2. Trồng răng cửa giả bằng sứ Cercon

Chính bởi tầm quan trọng của những chiếc răng cửa, vì thế khi có nhu cầu đi trồng răng, mỗi người đều phải tìm cho mình một phương pháp tốt nhất và hoàn thiện nhất. Trong số 3 loại răng sứ trên thì răng toàn sứ Cercon là được sử dụng nhiều nhất vì nó những đặc tính tốt, ưu việt hơn rất nhiều.

  • Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu thực hiện trên máy tính hoàn toàn với công nghệ CAD/CAM nên đảm bảo rất tốt về tính chính xác
  • Có độ cứng khá tốt, chịu được lực nhai
  • Có màu sắc giống như màu của răng thật, bởi thế nên người ngoài nhìn vào sẽ không thể biết được bạn sử dụng phương pháp trồng răng cửa giả cho mình.
  • Không gây dị ứng hay kích ứng nướu, không xuất hiện những viền đen xung quanh và quan trọng hơn nữa là kháng lại những mảng bám.
  • Có tính thẩm mỹ cao, mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng, cùng nụ cười tươi, tự tin xuất hiện trước đám đông.

Nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ trồng răng cửa giả thì nên tìm đến với những bệnh viện, phòng khám Nha Khoa lớn, có uy tín và tên tuổi để được các bác sĩ có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại phục vụ, từ đó mới có được kết quả mĩ mãn, đúng như ý muốn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *