Ngày đăng

Quy trình làm răng implant diễn ra như thế nào?

Một quy trình làm răng implant chuẩn nhất do Bộ y tế phê chuẩn sẽ giúp cho ca phục hình hiệu quả hơn, tránh được tối đa những biến chứng có thể xảy ra. Vậy quy trình làm răng implant diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

*Quy trình làm răng implant diễn ra như thế nào?

Theo các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì quy trình làm răng implant bao gồm 6 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Khám tổng quát răng miệng, tư vấn

Đây là bước đơn giản đầu tiên mà bất kỳ một nha khoa chuyên nghiệp nào cũng thực hiện. Nguyên nhân là vì tình trạng răng miệng mỗi người một khác nhau. Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cho bạn. Rất nhiều người khi kiểm tra đã phát hiện thêm rất nhiều các bệnh lý khác nhua buộc bác sỹ phải điều trị các bệnh đó triệt để thì mới có thể tiến hành các bước tiếp theo của quy trình làm răng implant.

Quy trình làm răng implant diễn ra như thế nào?
Quy trình làm răng implant diễn ra như thế nào?

Tư vấn, trao đổi giữa bác sỹ và người bệnh sẽ giúp người bệnh an tâm hơn. Đồng thời tìm ra được hướng giải quyết phù hợp nhất.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Bước 2: Đặt lịch làm răng implant

Khi bạn đã chọn được những dòng thích hợp làm răng implant và mức giá mà nha khoa đưa ra. Sẽ có một lịch nhất định để bạn chuẩn bị về mặt thời gian, tâm lý cũng như khả năng tài chính để chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành làm răng implant

Đến lịch hẹn như đã thông báo bạn sẽ đến nha khoa để bác sỹ tiến hành làm răng implant. Thời gian làm răng implant diễn ra rất nhanh chóng, chỉ chưa đầy 20 phút, tức là chỉ bằng việc bạn nhổ 1 chiếc răng.

Sau đó để giảm đau cho bạn sau khi cấy ghép, bác sỹ sẽ kê thêm 1 toa thuốc theo đúng chỉ định. Và trong thời gian này này bạn hoàn toàn có thể ăn uống, sinh hoạt như bình thường.

Bước 4: Làm tạm răng giả

Để thuận tiện hơn trong sinh hoạt cũng như ăn uống hàng ngày. Bạn sẽ được lắp tạm răng giả trong thời gian chờ trụ implant tích hợp với nướu và tương thích với xương hàm.

Quy trình làm răng implant diễn ra như thế nào?
Quy trình làm răng implant diễn ra như thế nào?

Bước 5: Tái khám

Sau khoảng 1 tuần – 10 ngày sau khi làm răng implant các mô mềm trụ implant của bạn sẽ bắt đầu lành. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp nhất để khách hàng quay lại với nha khoa cắt chỉ cũng như chụp Xquang để kiểm tra.

Xem thêm cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại các cơ sở nha khoa ở Hà Nội

Bước 6: Phục hình răng sứ trên trụ implant

Sau khoảng 3-6 tháng sau khi làm răng implant bác sỹ sẽ có trách nhiệm tư vấn cho bạn dòng răng sứ tốt nhất. Tùy theo mức thu nhập cũng như sở thích của bạn mà hãy chọn lựa dòng răng sứ kim loại hay răng toàn sứ.

Trên đây là toàn bộ quy trinhg làm răng implant chuẩn nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm răng implant hay có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *