Ngày đăng

Quy Trình Trồng Răng Cửa

Quy Trình Trồng Răng Cửa

Quy trình trồng răng cửa diễn ra như thế nào?

Nhiều người không biết quy trình trồng răng cửa như thế nào, vì thế khi có nhu cầu rất khó để biết được đơn vị, cơ sở đó có làm đúng hay không. Để tháo gỡ cũng như giải quyết những khó khăn này, chúng ta cùng tham khảo viết dưới đây được chia sẻ bởi Nha sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này.

Răng cửa là răng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn bảo vệ chức năng cho răng. Nếu như vì một lý do nào đó mà chiếc răng này bị mất sẽ tạo nên một khoảng trống khiến cho thức ăn thừa hay vi khuẩn bám vào những ké hở, đây là nguyên nhân chính gây ra bệnh lý về răng miện. Không những thế còn khiến cho chủ nhân thấy mất tự tin những khi cười nói hay xuất hiện trước đám đông.

Để khắc phục tình trạng này, hiện nay phương pháp trồng răng cửa được khá nhiều những Trung tâm Nha Khoa hay bệnh viện lớn đứa vào áp dụng, mang đến niềm vui cho nhiều người. Sử dụng phương pháp trồng răng sứ kết hợp cấy ghép Implant để mang lại hiệu quả cao hơn, tính thẩm mỹ tốt hơn cùng độ bền và chắc chắn.

 

quy trình trồng răng cửa
                                              Quy trình trồng răng cửa tại Nha khoa Việt Pháp

Và dưới đây là quy trình trồng răng cửa:

Bước 1:

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát, kiểm tra tình trạng răng cửa bị mất của bệnh nhân, sử dụng phần mềm chuyên dụng CAD/CAM chuyên dụng để đo đạc các thông số chính xác nhất để chế tác răng.

Bước 2:

Người bệnh sẽ được vệ sinh răng miệng, trong trường hợp một số bệnh nhân có nhiều cao răng cũng như mảng bám thì phải tiến hành lấy cao răng trước rồi mới tiến hành phục hình răng sau.

Công đoạn lấy cao răng là để giảm thiếu tối đa vi khuẩn trong răng miệng để phòng ngựa viêm nha chu, viêm nướu cho bệnh nhân.

Bước 3:

Bác sĩ thực hiện chụp các lớp để kiểm tra và đánh dấu vị trí trồng răng sao cho hợp lý nhất, đặt vào miệng bệnh nhân máng định vị chụp phim bằng nhựa. Trồng răng cửa dễ hơn nhiều so với những chiếc răng ở vị trí khác vì răng cửa nằm ngay ở cửa miệng, không gây nhiều khó khăn.

Bước 4:

Thực hiện tiến hành cấy ghép chân răng chụp lên trên chân răng nhân tạo để có thể thay thế chiếc răng cửa đã bị mất, khi này bệnh nhân đã có được cho mình một chiếc răng mới, hoàn toàn ưng ý, đúng như ý muốn.

Địa chỉ làm răng sứ titan uy tín – Quy trình trồng răng cửa tương đối đơn giản, tuy nhiên để có được kết quả tốt nhất, chiếc răng chất lượng nhất thì bệnh nhân phải tìm đến những cơ sở Nha Khoa có uy tín, có tên tuổi hiện nay để được sự hỗ trợ và giúp đỡ của bác sĩ được hiệu quả.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *