Ngày đăng

Răng giả bị vỡ cần phải làm gì?

răng giả bị vỡ cần làm gì

Bọc răng giả bằng sứ là phương pháp mang lại sự tự tin cho những người không may gặp khiếm khuyết , phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tình trạng răng giả bị vỡ và cách xử lý luôn là vấn đề khách hàng rất quan tâm khi tiến hành làm răng giả cho mình.

Nếu gặp phải tình trạng như thế này, phải xử lý như thế nào cho hiệu quả nhất. Những thông tin Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cung cấp ngay dưới đây, mong rằng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được phương pháp xử lý thích hợp nhất.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng giả bị vỡ

răng giả bị vỡ cần làm gì

Khi tiến hành trồng răng cửa cố định bằng sứ, do không lựa chọn được chất liệu thích hợp nhất, nhiều khách hàng thường chỉ quan tâm nhiều đến làm răng sứ bao nhiêu tiền. Trên cơ bản răng sứ chủ yếu được cấu tạo bởi sườn và phân sứ bao bên ngoài. Nếu làm răng giả tại các cơ sở kém chất lượng rất dễ sử dụng phải loại răng sứ kém, do đó rất dễ xảy ra những tai nạn không thể lường trước được trong quá trình làm răng giả.

Khi trồng răng giả, dù là chất liệu răng giả toàn sứ tốt nhất hiện nay, có khả năng chịu được các loại thức ăn cứng, nóng, lạnh khác nhau. Tuy nhiên, không thể quá thoải mái trong quá trình ăn uống sau khi làm dù nó có cứng hay không, bởi dưới nhiều tác động của thức ăn, của tình trạng oxi hóa rất dễ khiến răng bị yếu, bị xỉn màu hoặc bị vỡ. Nếu không may răng giả sau khi làm bị vỡ thì việc tiến hành phục hình lại cho răng cũng khá cầu kỳ và tốn kém thêm thời gian, chi phí.

Cần thời gian bao lâu để tiến hành phục hình lại răng giả bị vỡ

răng bị vỡ cần làm gì

Răng giả sau khi làm bị vỡ, để phục hình lại thì phải bỏ răng sứ và bọc lại răng mới. Nếu bọc răng toàn sứ thì tình trạng bị vỡ sẽ không chỉnh sửa được mà phải tiến hành thay lại và phải mất 2 đến 3 lần tới các cơ sở nha khoa. Do vậy lựa chọn được địa chỉ uy tín mới có thể giúp bạn giải quyết được tình hình tốt nhất.

Nên lựa chọn phục hình răng giả bị vỡ tại đâu

Việt Pháp địa chỉ phục hình răng uy tín.

Để làm lại răng giả bị vỡ, khi đi làm răng vấn đề làm răng sứ bao nhiêu tiền đáng quan tâm, thì lựa chọn được địa chỉ làm răng uy tín là một vấn đề cũng quan trọng không kém. Lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín đã có thể yên tâm bước đầu cho quá trình làm lại răng. Tại các cơ sở uy tín, ngay như tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp luôn đẩy mạnh việc nâng cao tay nghề cũng như tiếp thu những tiến bộ của nha khoa quốc tế, để đảm bảo mang lại hiệu quả mong muốn cho khách hàng.

Khoa Quốc Tế Việt Pháp luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng có được nụ cười rạng rỡ nhất. Đến với chúng tôi và bạn sẽ thấy hài lòng.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *