Ngày đăng

Răng implant 5D – Công nghệ mới của nha khoa thẩm mỹ

Răng implant 5D – Công nghệ mới của nha khoa thẩm mỹ

Đảm bảo khả năng ăn nhai đến 90% lại đảm bảo tính thẩm mỹ trọn đời. Trồng răng implant 5D được xem là bước tiến mới trong công nghệ trồng răng. Cùng tìm hiểu những tin tức dưới đây bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi phục hình.

Trồng răng implant 5D thực chất là gì?

Trồng răng implant 5D là giải pháp sử dụng một hay nhiều các trụ implant kết hợp với một số vật liệu khác như: hàm răng giả, mão răng, cầu răng để giúp giải quyết triệt để các trường hợp vì lý do nào đó mà mất 1 hay nhiều răng, cũng có thể là toàn hàm.

Răng implant 5D – Công nghệ mới của nha khoa thẩm mỹ
Răng implant 5D – Công nghệ mới của nha khoa thẩm mỹ

Implant 5D giải quyết triệt để mọi trường hợp mất răng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Rất nhiều trường hợp để mất răng lâu ngày dẫn đến tình trạng tiêu xương chân răng… có thể hoàn toàn sử dụng phương pháp trồng răng implant 5D trong khoảng 2 ngày.

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Implant 5D –  Giải quyết tất cả trường hợp mất răng khó

Thông thường đối với những trường hợp mất một hay nhiều răng sẽ rất khó để thực hiện một cách dễ dàng với trồng răng implant cũ. Đặc biệt với những trường hợp mất răng nhiều năm dẫn đến tình trạng tiêu xương thì lại càng không thể sử dụng phương pháp cũ. Trong trường hợp này thì trồng răng implant 5D có thể giải quyết được mọi trường hợp bị mất răng.

Những kỹ thuật implant 5D trong nha khoa thẩm mỹ

Trồng răng implant 5D  sẽ giải quyết được mọi trường hợp phức tạp nhất trên răng bao gồm những kỹ thuật điển hình như sau:

+ Trồng răng implant all on 4, 6: Là kỹ thuật chỉ cắm từ 4-6 trụ implant tích hợp vào trong xương hàm. Nhờ đó mà các hàm giả hay cầu răng không bị trượt khỏi miệng.

Răng implant 5D – Công nghệ mới của nha khoa thẩm mỹ
Răng implant 5D – Công nghệ mới của nha khoa thẩm mỹ

+ Ghép xương màng tế bào PRP kết hợp với phục hình implant: Thông qua thiết bị quay ly tâm để lấy trực tiếp máu của bệnh nhân nhằm ghép lại. Giúp tăng thể tích xương đồng thời tăng diện tích tiếp xúc với xương hàm. Toàn bộ quy trình trồng răng implant sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

+ Kỹ thuật implant tức thì: Chỉ sau khoảng 24-48 giờ sau khi nhổ răng là khách hàng đã có thể trồng răng implant được giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn tối đa thời gian và tránh được vấn đề tiêu xương, ghép xương.

Trên đây là một số những chia sẻ về trồng răng imlant 5D mới nhất hiện nay đang được rất nhiều các nha khoa áp dụng để xử lý các trường hợp mất răng lâu năm. Nếu như bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ theo địa chỉ số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0967 46 1199.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *