Ngày đăng

Tẩy trắng răng có đẹp như làm răng sứ không?

chỉ định và chống chỉ định của làm răng sứ

Theo bạn tẩy trắng răng liệu có đẹp như làm răng sứ không

Nhiều người thắc mắc tẩy trắng răng có đẹp như làm răng sứ không, độ bền và tính an toàn như thế nào? Nếu như bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây của các bác sĩ, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc làm đẹp.

Chúng ta vẫn thường nghe nói đến câu “ cái răng cái tóc là góc con người”, vì thế nên ai cũng muốn được sở hữu một mái tóc đẹp, một hàm răng trắng sáng và đều đặn. Nếu như răng của của bạn bị xỉn màu, bị ố vàng,… thì có thể tìm đến với hai hình thức đang khá phổ biến hiện nay, đó chính là tẩy trắng và bọc răng.

chỉ định và chống chỉ định của làm răng sứ

Nhưng nếu như đặt lên bàn cân so sánh thì tẩy trắng răng có đẹp như bọc răng sứ không?

 Đều là hai phương pháp thẩm mỹ thế nhưng tẩy trắng răng thì sử dụng ánh sáng laser để kích hoạt thuốc tẩy trắng đi sâu vào mô răng, giúp cho răng được trắng sáng hơn. Muốn đạt được kết quả như ý muốn thì phải tiến hành nhiều lần và thời gian răng của bạn lưu giữ được độ trắng chỉ khoảng tư 3 – 4 năm, nếu như biết cách giữ gìn và chăm sóc thì mới kéo dài được lâu hơn nhưng không đáng kể.

Nên làm răng cửa giả bằng phương pháp nào.

Còn phương pháp chụp răng sứ là cách dùng thân răng sứ bọc bên trên bề mặt của răng thật. Do răng sứ có tính thẩm mỹ cao, có độ trắng vừa phải, bóng giống răng tự nhiên nên khi tiến hành thẩm mỹ xong, hàm răng của bạn sẽ rất đẹp, độ trắng vượt qua cả phương pháp tẩy trắng răng.

 Tuy nhiên, muốn chụp được răng thì cần phải tiến hành mài cui răng thả, do đó ít nhiều cũng tác động đến răng tự nhiên của chúng ta. Việc mài răng có khả năng làm cho răng của chúng ta bị yếu đi, 15% tủy răng có thể bị hư. Hơn thế nữa, mài răng nhiều còn khiến cho răng bị ê buốt suốt một thời gian dài. Nếu như tẩy trắng răng thì sẽ không động đến hình thể của răng, răng không hề bị mài hay bị xâm lấn.

Với giải đáp như trên, chắc chắn rằng có rất nhiều bạn đã tìm đươc cho mình câu trả lời về thắc mắc “tẩy trắng răng có đẹp như chụp răng sứ không?”

Tham khảo : răng sứ titan giá bao nhiêu

Tẩy trắng răng tuy tính thẩm mỹ không cao nhưng nó lại có giá thành thấp và phù hợp với điều kiện tài chính cũng như kinh tế của nhiều người. Còn chụp răng sứ thẩm mỹ hơn rất nhiều, thế nhưng nó lại có giá thành cao.

Hai phương pháp này đều hướng đến tiêu chí về làm đẹp cho hàm răng thêm thẩm mỹ, thêm đẹp hơn. Nếu như bạn có nhu cầu thì nên tìm đến trung tâm Nha khoa thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *