Ngày đăng

Tẩy trắng răng có trắng như làm răng sứ không?

tẩy trắng răng có trắng như làm răng sứ không

Hàm răng mái tóc là góc con người, từ lâu hàm răng đã là một thước đo trong vẻ đẹp của con người. Với kĩ thuật hiện đại như ngày nay việc giúp bạn tái tạo một hàm răng để có được một hàm răng trắng sáng là điều không phải là khó, đa số hai phương pháp mọi người sử dụng chủ yếu đó là tẩy trắng răng và bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy hai phương pháp trên có gì khác nhau và liệu rằng việc tẩy trắng răng có trắng như làm răng sứ không?  Đừng bỏ qua bài viết này, vì ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác nhất và giúp bạn có được câu trả lời khách quan nhất cho mình.

tẩy trắng răng có trắng như làm răng sứ không
Tẩy trắng răng có nhiều điểm khác so với làm răng sứ

Thông tin cơ bản về việc tẩy trắng răng và làm răng sứ

Do vai trò và chức năng chính của răng là nhai nên trong quá trình ăn uống sinh hoạt, những chiếc răng có thể bị ố vàng, ngả màu không còn vẻ đẹp cũng như độ sáng bóng như ban đầu khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với mọi người, đặc biệt là những lúc cười. Để tạo một hàm răng trắng sáng người ta thường dùng tẩy trắng răng và thẩm mỹ bọc răng sứ titan. Hai phương pháp này dù với mục đích chung là giúp bạn có một hàm răng trắng sáng nhưng phương thức và cách thức, đối tượng sử dụng lại không giống nhau.

Các phương pháp thực hiện tẩy trắng răng

So sánh giữa việc tẩy trắng răng có trắng như làm răng sứ không ta thấy có một số điểm khác nhau như sau:

Thứ nhất là về đối tượng và cách thức tẩy trắng răng có trắng như chụp răng sứ không. Tẩy trắng răng là biện pháp thẩm mỹ răng theo đúng nghĩa bản chất là dùng thuốc tẩy màu răng để có hàm răng sang đẹp hơn. Nhưng vì cách tẩy màu này không thể khắc phục được cho một số trường hợp, trước tình trạng răng đó nên mọi người phải nhờ tới bọc răng sứ để cải thiện màu sắc cho răng. Bọc răng sứ lại là một hình thức kỹ thuật phục hình răng, không dùng chất hay tác nhân tẩy màu, nhưng sử dụng tới thân răng sứ có độ trắng sáng nên được ứng dụng như là một biện pháp để cải thiện cho màu sắc của răng khi mà không còn cách nào để tẩy trắng răng.

Trồng 2 răng cửa bằng phương pháp nào là tốt nhất.

So sánh giữa việc tẩy trắng răng có trắng như trồng răng sứ không ta còn thấy một điểm khác nhau quan trọng nữa đó là quy trình và tuổi thọ. Với phương pháp tẩy trắng răng thì cần có thuốc tẩy tác động lên răng của bạn và tẩy trắng răng cần phải thực hiện nhiều lần tẩy mới có thể có làm răng trắng đều. Và thời gian duy trì độ trắng bền thì không được lâu, nếu được chăm sóc răng kỹ lưỡng thì có thể duy trì được khoảng 3 đến 4 năm.

Ngoài ra, việc tẩy trắng răng có trắng như bọc răng sứ không người thực hiện có thể yên tâm rằng, bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp mang lại hiệu quả cao mà không sợ tác động phụ, đồng thời lại có thể bảo vệ được phần răng thật bên trong. Nếu tuân thủ và đảm bảo việc vệ sinh răng miệng tốt thì tuổi thọ của răng sứ sẽ rất bền, tuổi thọ trung bình là từ 10 – 15 năm. Tuy nhiên giá thành của bọc răng sứ thẩm mỹ lại nhỉnh hơn tẩy trắng răng một chút.

Thông qua so sánh giữa việc tẩy trắng răng có trắng như làm răng sứ không có thể thấy rằng bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại lợi ích và chất lượng hơn, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Với những điểm khác nhau trên mà chúng tôi tìm hiểm được, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp và phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *