Ngày đăng

Tìm hiểu chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ

chi phí bọc răng sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là cách làm mang lại hiệu quả nhanh nhất cho những ai mắc khiếm khuyết về răng. Ngoài vấn đề chất lượng răng thì chi phí bọc răng sứ cũng được quan tâm rất lớn. Những cơ sở chuẩn sẽ mang lại cho bạn hàm răng chất lượng với giá thành hợp lý.

Vậy để quyết định giá làm răng sứ titan hay giá làm răng sứ cercon như thế nào, hãy tham khảo các chia sẻ dưới đây của Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

Trên thị trường hiện nay, mức giá răng giả đã được quy định chung, tuy nhiên để quyết định tổng chi phi bọc răng sứ bao nhiêu lại phụ thuộc các yếu tố sau:

Khiếm khuyết răng đang gặp phải như thế nào?

chi phí bọc răng sứ

Tình trạng răng trước quá trình thẩm mỹ là một vấn đề chính quyết định đến chi phí bọc răng sứ. Tùy theo tình trạng răng bị sứt, mẻ, bị vỡ nhiều hay ít, bị thưa răng cửa do bẩm sinh hay vì một lý do bất kỳ nào đó khiến răng của bạn không được bình thường.

Nếu răng gặp những lỗi như sứt, mẻ nhỏ thì có thể lựa chọn khắc phục bằng các phương pháp thẩm mỹ chi phí rẻ. Nếu tình trạng răng gặp lỗi nặng hơn như vỡ đôi…, thì lại phải lựa chọn phương pháp phục hình răng khác có chi phí cao hơn như thay răng, bọc mão răng.

Chi phí quyết đinh bởi loại răng giả bạn lựa chọn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, chi phí bọc răng sứ mỗi loại cũng khác nhau. Nếu bạn lựa chọn bọc răng sứ bằng cercon hay titan thì giá làm răng sứ cercon sẽ cao hơn giá làm răng sứ titan, do hai loại chất liệu này hoàn toàn khác nhau. Răng sứ cercon là loại răng sứ cao cấp không kim loại còn răng sứ titan là răng sứ kim loại chỉ có lớp bọc sứ phía ngoài. Hiện nay, loại sứ không kim loại là loại sứ được lựa chọn nhiều nhất dù chi phí có cao hơn các loại răng giả khác.

Chi phí mỗi cơ sở nha khoa sẽ khác nhau

chi phí bọc răng sứ

Tuy có một mức chi phí chung, tuy nhiên khi đến các cơ sở nha khoa khác nhau, dù cùng lựa chọn một phương pháp nhưng chi phí khác nhau là không tránh được. Do vậy, để bọc răng sứ bạn lên đến các địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng, sẽ có răng mới chất lượng và chi phí bọc răng sứ cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cũng là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội, tại đây có các bác sỹ nha khoa hàng đầu, có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Khi đến khám răng tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám, đưa ra kết luận cụ thể về tình trạng răng cũng như tư vấn hướng khắc phục tình trạng hợp lý nhất.

Chi phí các loại răng sứ cụ thể hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại răng sứ khác nhau, và chi phí bọc răng sứ cũng khác nhau theo từng loại. Thông thường giá răng sứ không kim loại dao động từ 5 đến 7 triệu đồng/ 1 chiếc, răng sứ kim loại dao động từ 1 đến 3 triệu đồng/ 1 chiếc tùy từng loại.

Đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề chi phí bọc răng sứ bao nhiêu nữa, ngược lại bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm với chất lượng, cách phục vụ cũng như giá thành làm răng tại đây. Mọi thông tin xin liên hệ:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở số 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở số 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở số 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *