Ngày đăng

Tìm hiểu nha khoa làm răng sứ tốt nhất tại Hà Nội

niềng răng hô

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp giúp cho hàm răng của bạn đều và khít với nhau hơn. Có thể nói đây là một trong những phương pháp niềng răng an toàn và hiệu quả trong chỉnh nha- bọc răng sứ.

1. Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mắc cài mặt trong bản chất vẫn hoàn toàn giống với niềng răng thông thường, sử dụng mắc cài và dây cung để dịch chuyển răng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn trên cung hàm. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong có ưu điểm vượt trội hơn về mặt thẩm mỹ, mắc cài không được gắn bên ngoài mặt răng, mà sẽ được gắn vào mặt trong của răng để không làm lộ mắc cài, đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha.

2. Đối tượng phù hợp với niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong phù hợp với tất cả những trường hợp sai lệch răng, từ mức độ đơn giản đến phức tạp:

– Răng hô, móm.

– Răng thưa.

– Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh.

– Răng mọc ngược, không cân đối.

Xem thêm:

3. Vì sao nên chọn niềng răng mặt trong?

Trên thực tế, niềng răng mặt trong mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp niềng răng thông thường khác:

Tính thẩm mỹ cao: do mắc cài được gắn bên trong mặt răng, nên đảm bảo được tính thẩm mỹ trong khoảng thời gian chỉnh nha khá dài. Khách hàng có thể giao tiếp và ăn nhai như bình thường, mà không bị phát hiện gắn mắc cài.

niềng răng mặt trong

Lực kéo ổn định: niềng răng mắc cài mặt trong có khả năng tạo lực kéo ổn định, giúp nắn chỉnh răng sai lệch về đúng chuẩn khớp cắn theo đúng định hướng, không có sai sót xảy ra khi chỉnh nha.

Phù hợp với nhiều đối tượng: chỉnh nha mặt trong có hiệu quả với tất cả những trường hợp nắn chỉnh răng hô, móm, lệch lạc…, mang lại hàm răng đều đặn, chức năng ăn nhai tốt hơn và phát âm chuẩn hơn.

 Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ niềng răng giá rẻ tại hà nội hãy kết nối tới tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn phí: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *