Ngày đăng

Tìm hiểu răng sứ Cercon là gì ?

răng sứ cercon là gì

Răng sứ toàn sứ cercon là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay để phục hình những chiếc răng thật bị hư tổn. Vậy răng sứ cercon là gì? Có những công dụng hiệu quả như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Răng sứ cercon là gì?

răng sứ cercon là gì

Răng sứ cercon là loại răng sứ được dùng phổ biến trong nha khoa để lắp răng, bọc răng, chụp răng sâu, răng tổn thương. Răng sứ cercon có nhiều ưu điểm mà răng sứ khung kim loại không có được như: không bị lộ khung, không bị đen, không ố, màu răng y như răng thật, bền, chắc, không méo mó và mang tính thẩm mĩ cao. Răng sứ cercon hiện nay đang được áp dụng nhiều trong nha khoa và ở những cơ sở lớn.

Các bác sĩ ở nha khoa quốc tế Việt Pháp cho biết: “Răng sứ cercon là bước phát triển mới của nha khoa, không phải lo về việc hư hỏng khi lắp răng cũng như màu sắc răng thay đổi theo thời gian. Tuổi thọ của răng lại cao, trong vòng từ 5-10 năm nên có thể thoải mái trong đời sống hàng ngày.”

Theo như tìm hiểu, răng sứ cercon là một trong những loại răng sứ toàn sứ được lựa chọn lắp nhiều nhất tại nha khoa quốc tế Việt Pháp và các cơ sở nha khoa khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm của răng sứ toàn sứ, răng sứ cercon luôn là lựa chọn hàng đầu cho tất cả mọi người.

Công dụng của răng sứ cercon trong nha khoa và cho sức khỏe gia đình bạn

Răng sứ cercon không chỉ góp phần bảo vệ phần răng đã bị tổn thương mà còn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ của toàn bộ hàm răng. Răng sứ cercon giúp bạn dễ dàng trong việc ăn uống và tự tin, thoải mái trong giao tiếp.

Với răng sứ cercon bọc bên ngoài, bạn có thể ăn uống như bình thường, không gây cộm hay đau đớn, độ bền và chắc của răng lên tới nhiều năm, độ sáng bóng như răng thật. Giá răng sứ cercon lại không quá cao, khoảng 5 triệu đồng cho một lần làm răng sứ.

răng sứ cercon là gì

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – địa chỉ uy tín về nha khoa tại Hà Nội

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, với nhiều chuyên môn như: làm răng sứ titan, lắp răng giả, hàn răng sâu, nhổ răng số 8,… đặc biệt đội ngũ bác sĩ và tư vấn viên ở đây luôn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ bạn trong việc điều trị vấn đề nha khoa của mình. Chúc các bạn luôn có sức khỏe tốt để có thể học tập và làm việc hiệu quả!

Hãy gọi điện đặt lịch hẹn tại nha khoa quốc tế Việt Pháp ngay hôm nay để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *