Ngày đăng

Trồng lại răng cửa bằng phương pháp hiện đại nhất

trồng lại răng cửa

Các phương pháp hiện đại nhất trong dịch vụ trồng lại răng cửa

Trồng 1 răng cửaTầm quan trọng của những chiếc răng cửa chắc chắn nhiều người đã biết đến, bởi thế mà ai cũng muốn chăm sóc cũng như giữ gìn hàm răng thật tốt. Nhưng vì lý do nào đó mà bạn chiếc răng quan trọng đó bị mất thì bạn hoàn toàn có thể trồng lại răng cửa bằng phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp như hiện nay thì nỗi lo lắng của bệnh nhân được xóa tan đi rất nhiều. Họ hoàn toàn có thể tìm lại được cho mình một hàm răng “vạn người mê” với nụ cười tươi, rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Nếu như trước đây, phương pháp cũ thường được dùng là dùng hàm răng giả tháo lắp với loại răng nhựa là chủ yếu thì giờ đây con người ưu tiên tìm đến với biện pháp trồng răng sứ kết hợp cấy ghép impant để phục hình cho hàm răng của bạn.

Phương pháp này mặc dù có giá thành cao hơn, thế nhưng nó lại mang đến cho người bệnh một chiếc răng không chỉ chắc chắn, chịu được lực tốt, độ cứng cao còn còn rất đẹp và màu sắc tự nhiên giống với răng thật.

trồng lại răng cửa

Quy trình trồng răng cũng rất đơn giản, bao gồm các bước như sau:

Bước 1:

Bác sĩ kiểm tra, thăm khám tổng quát tình hình hàm răng của bạn với chiếc răng cửa đang gặp vấn đề. Một số trường hợp sẽ phải nhổ răng cửa trồng lại khi mà chiếc răng đó chỉ bị sâu, bị mẻ chứ chưa bị gãy.

Sau đó sẽ sử dụng phần mềm CAD/CAM để lấy những thông số quan trọng phục vụ cho việc chế tác chiếc răng mới của bệnh nhân một cách phù hợp nhất.

Bước 2:

Tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để ngăn ngừa vi khuẩn, mảng bám gây bệnh về răng miệng như viêm nha chu hay viêm nướu.

Bước 3:

Bác sĩ chụp cắt lớp để xem thể tích xương hiện có tại vị trí trồng răng.

Đặt máng định vị chụp phim bằng nhựa vào miệng bệnh nhân để có thể đánh dấu vị trí trồng.

Bước 4:

Tiến hành trồng răng cửa vĩnh viễn  bằng cách cấy ghép chân răng chụp lên trên chân răng nhân tạo để thay thế chiếc răng bị mất.

Vây là giờ đây bệnh nhân đã có thể tìm được cho mình một chiếc răng như ý muốn, không chỉ đều, đẹp mà còn chắc chắn, bền bỉ.

Có nhiều loại răng sứ thẩm mỹ khác nhau để bạn chọn lựa cho mình tùy theo mức giá, điều kiện tài chính, đó có thể là răng sư kim loại thường, răng sứ kim loại titan và răng cứ cercon. Trong đó thì răng sứ Cercon là được tin dùng nhiều nhất vì nó những ưu điểm vượt trội.

Trồng lại răng cửa rất đơn giản, tuy nhiên bạn phải tìm đến những bệnh viện hay trung tâm Nha khoa có uy tín, có tên tuổi để được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ phía các bác sĩ có chuyên môn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *