Ngày đăng

Trồng răng cửa đẹp nhất theo cách nào?

trồng răng cửa đẹp

Các phương pháp trồng răng cửa đẹp 

Bạn băn khoăn chưa biết chọn phương pháp nào để trồng răng cửa đẹp? Bạn muốn cách phục hình đó không chỉ đảm bảo tiêu chí về tính thẩm mỹ mà còn phải đạt chất lượng, độ bền, tuổi thọ? Và để giải đáp thắc mắc đó, bạn có thể tham khảo bài chia sẻ của chúng tôi ngay sau đây, hi vọng sau khi đọc xong, quý khách có thể chọn cho mình một hình thức phù hợp nhất.

 Vì sao cần phải trồng răng cửa?

 Chiếc răng cửa bị mất sẽ khiến cho việc ăn, nhai của bạn gặp rất nhiều khó khăn, vì thế, trồng răng cửa sẽ phục hồi khả năng này, đảm bảo cơ thể luôn được hấp thu chất dinh dưỡng một cách tối nhất.

Cách trồng răng cửa  nào đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay ?

Răng cửa bị mất sẽ dẫn đến hiện tượng tiêu xương hàm, đây chính là nguyên nhân khiến cho các răng bên cạnh bị xô lệch, không thẳng hàng, không đúng vị trí như trước nữa.

Trồng răng cửa nâng cao yếu tố thẩm mỹ, giúp chủ nhân sở hữu được một hàm răng đều, đẹp cùng nụ cười tươi, từ đó mang đến cho bạn sự tự tin, thoải mái mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

trồng răng cửa đẹp

 Trồng răng cửa đẹp bằng phương pháp nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trồng răng cửa đã được nhiều trung tâm nha khoa áp dụng và phần lớn đều nhận được sự ủng hộ rộng rãi của khách hàng. Có thể kể đến một số phương pháp phổ biến như trồng răng cửa tháo lắp, trồng răng bằng phương pháp cầu răng, trồng răng bằng cấy ghép implant.

Trong 3 cách trên thì phương pháp trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant là có nhiều ưu điểm, được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng nhất, đó là bởi vì:

  • Nó có khả năng phục hình mọi vị trí răng với một cấu trúc giống như răng thật. Trụ implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm, điều này sẽ giúp thay thế chân răng và chiếc răng sứ mới được lắp lên phía trên của chân răng thật
  • Trụ implant có vai trò giống như một chân răng thực sự, lực nhai sẽ luôn được duy trì một cách ổn định, đồng thời hạn chế thấp nhất tình trạng tiêu xương có thể xảy ra.
  • Phương pháp này không gây xâm lấn đến răng thật, do đó sẽ bảo vệ được tốt nhất hàm răng thật của bạn, độ bền cũng có khả năng đạt vĩnh viễn nếu như bạn có một chế độ ăn uống, chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng quy cách.
  • Phương pháp trồng răng sứ Cercon được đánh giá là có nhiều uu điểm nhất, tuy nhiên thì giá thành cao hơn, bởi thế nên không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng cho mình.

Để có được một hàm răng đều, đẹp, chất lượng, nếu như bạn có nhu cầu trồng răng cửa đẹp thì nên tìm đến những bệnh viện hay trung tâm Nha khoa lớn đế được sự tư vấn và hỗ trợ của các bác sĩ có trình độ, chuyên môn tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *