Ngày đăng

Trồng Răng Cửa Vĩnh Viễn

trồng răng cửa vĩnh viễn

Vì lý do nào đó mà chiếc răng cửa bị mất, lúc này bạn muốn tìm cho mình một cách khắc phục tốt nhất, chất lượng và hữu hiệu nhất. Muốn trồng răng cửa vĩnh viễn thì nên sử dụng phương pháp nào là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc cho vấn đề của mình.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc răng cửa bị mất, đó có thể là bị sâu răng, viêm nướu, cũng có thể là do bạn bị ngã xe, tác động từ bên ngoài,… Nhưng dù nguyên nhân do đâu thì chắc chắn rằng người đó cũng rất muốn có được một hàm răng đầy đủ, trọn vẹn như trước kia.

Và để giải quyết vấn đề này cho bệnh nhân, các trung tâm Nha Khoa lớn, có tên tuổi và uy tín đã đưa dịch vụ trồng răng cửa vào để có thể phục vụ nhu cầu của mọi người.

1. Một số loại răng sứ được áp dụng trong việc trồng răng cửa

 

trồng răng cửa vĩnh viễn

Và hiện nay, phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ được đánh giá là phổ biến nhất, không chỉ mang đến những chiếc răng đẹp tư nhiên như răng thật mà còn đảm bảo được chức năng ăn, nhai và chịu được lực tốt. Có 3 loại răng sứ chính để bạn có thể chọn lựa theo điều kiện tài chính cũng như ý muốn của mình, đó chính là: răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại titan và cuối cùng là răng sứ cercon.

Trong số 3 loại răng sứ trên, nếu như bạn muốn trồng răng cửa vĩnh viễn thì răng toàn sứ cercon là phù hợp nhất vì nó có nhiều những đặc tính tốt.

2.Thế mạnh của loại răng sứ Cercon

Nó được sản xuất theo dây chuyền và trang thiết bị hiện đại của châu Âu và hoàn toàn trên máy tính với công nghệ CAD/CAM, đó là lý do là vì sao mà chiếc răng sứ đó có tính chính xác cao, có độ cứng chắc, chịu được lực tốt và sử dụng với thời gian lâu dài. Không những thế, nó còn có nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như màu sắc tự nhiên, giống với răng thật của chúng ta nên người ngoài nhìn vào không thể biết được bạn đã trồng răng; không gây ra tình trạng dị ứng với nướu; khi có ánh đèn chiều vào sẽ không bị ánh đen,…

Với những thế mạnh tuyệt vời như thế, chẳng có gì khó hiểu khi mà phương pháp trồng răng cửa bằng sứ Cercon này lại được nhiều người tin tưởng đến như vậy. Tuy nhiên, có một hạn chế nhỏ đó chính là giá thành của nó cao hơn so với những loại răng sứ khác, dao động trong khoảng 4.500.000 VĐN/răng nên không phải ai cũng có điều kiện sử dụng cho mình.

Với biện pháp trồng răng cửa vĩnh viễn này, bệnh nhân hoàn toàn có thể tự tin và thoải mái với hàm răng mới, không chỉ đẹp mà còn chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.

Tuy nhiên, muốn có được kết quả tốt, bệnh nhân nên tìm đến với những trung tâm Nha Khoa có tên tuổi và uy tín để được bác sĩ tư vấn, hỗ trợ tận tình, cặn kẽ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *