Ngày đăng

Trồng răng implant có đau không?

So với những phương pháp cũ thì trồng răng implant đang được đánh giá cao cả về độ thẩm mỹ lần chức năng nhai ăn. Tuy nhiên nhiều người lo sợ không biết trồng răng implant có đau không? Để bạn bớt lo lắng hãy tìm hiểu các thông tin ngay sau đây!

Trồng răng implant có đau không?

Trong nha khoa tất cả các trường hợp tiến hành đều có sử dụng đến thuốc tê nên sẽ giảm tối đa tình trạng đau đớn không mong muốn xảy ra cho bạn. Chính vì vậy mà bạn sẽ không phải lo sợ trồng răng implant có đau hay không.

Khi quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn lúc này chỉ tê cứng và không hề đau đớn. Nhiều trường hợp khách hàng cảm thấy khó chịu hay sợ hãi bác sỹ sẽ tiếp tục kê thêm thuốc an thần nhẹ để bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi ghế nha sỹ.

Trồng răng implant có đau không?
Trồng răng implant có đau không?

Trong mỗi một giai đoạn cấy răng implant thì răng của bạn sẽ phải chịu những cơn đau khác nhau. Bạn đừng quá lo lắng, đây là hiện tượng rất bình thường, tự nhiên không thể tránh khỏi khi mà thuốc gây tê đã hết tác dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể thấy tê buốt ở những vị trí xung quanh khu vực trồng răng implant cũng như các xương hàm bên trong. Việc khoan một lỗ vào xương hàm sẽ gây ra những khó chịu nhất định trong khoảng thời gian ban đầu.. Tùy theo từng vị trí trồng răng implant mà cơn đau có thể kéo dài đến má, cằm, hoặc bên dưới mắt.

Bạn đừng quá lo lắng, việc ê nhức này cũng chỉ như việc bạn nhổ răng hoặc diệt tủy thôi. Nghĩa là trong mức có thể chịu đựng được nên bạn không cần phải quá sợ hãi rằng trồng răng implant có đau không?

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Một số cách hạn chế đau nhức khi trồng răng implant

Có một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau nhức sau khi trồng răng implant. Hiểu rõ về những tác động đó và tìm cách khắc phục được sẽ giúp bạn tránh được tối đa sự đau đớn gây ra.

+ Ngay sau khi trồng răng implant xong bạn có thể chườm nước đá tại các vị trí tương ứng để giảm đau nhanh cũng như làm đông máu. Tránh tình trạng răng bị chảy máu quá nhiều gây ra nguy hiểm cho sức khỏe của bạn

Trồng răng implant có đau không?
Trồng răng implant có đau không?

+ Không nên ăn những thức ăn quá cứng hay nóng lạnh đột ngột vì nó sẽ rất dễ làm thương tổn cho răng vì các phần trụ răng chưa bám chắc vào với xương hàm nên cũng rất dễ gây ra tình trạng có thể bị bong implant, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Nên ăn những thức mềm dẻo như cháo, súp trong thời gian đầu

+ Tuyệt đối không được dùng lưỡi để đẩy răng, không được chép miệng tạo áp lực cho răng, rất có thể sẽ gây chảy máu cho răng

+ Đặc biệt không được hút thuốc ngay sau khi trồng răng implant

Hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng công nghệ trồng răng implant tân tiến nhất mang lại hiệu quả cao và đặc biệt không gây đau đớn. 

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *