Ngày đăng

Trồng răng sứ có an toàn không?

trồng răng sứ có an toàn không

Trồng răng sứ có an toàn không?Các phương pháp trồng răng sứ tại Nha khoa Việt Pháp

Trồng răng sứ là một phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn, nó ngày càng chiếm được vị trí quan trọng cũng như tạo được hiệu ứng tốt trong lòng khách hàng. Đây là giải pháp giúp phục hình cấu tạo răng hiệu quả, trả lại sự tự tin cùng nụ cười tỏa nắng cho những ai có khuyết điểm về răng. Do đó, trồng răng sứ có an toàn không là vấn đề mà nhiều người thường lo ngại và băn khoăn trước khi quyết định trồng răng sứ thẩm mỹ.

Trồng răng sứ sử dụng phương pháp nào?

trồng răng sứ có an toàn không
Trồng răng sứ theo kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất

Trồng răng sứ là giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. So với phương pháp thẩm mỹ răng khác thì đây là phương pháp được được khách hàng lựa chọn nhiều nhất và được các chuyên gia khuyên sử dụng. Tuy giá thành thực hiện phương pháp này khá cao nhưng hiệu quả tuyệt đối, duy trì lâu dài, bền chắc vượt trội và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Làm răng sứ có an toàn không và được thực hiện theo những phương pháp này? Đây là một trong những câu hỏi mà Nha khoa Việt Pháp nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta cần hiểu rõ trồng răng sứ cố định được thực hiện như thế nào?

Hiên nay có 2 kỹ thuật trồng răng sứ đó là cấy ghép implant và tạo cầu răng sứ.

  • Kỹ thuật cấy ghép implant: dùng trong trường hợp bị mất chân răng, bác sĩ sẽ cắm minivis xuống lợi để cấu tạo chân răng giả, sau đó đính răng sứ lên trên. Kỹ thuật này là sự cải tiến vượt trội trong ngành nha khoa, giúp thực hiện nhanh chóng, chính xác và đặc biệt làm giảm nỗi lo lắng cho khách hàng trồng răng sứ có an toàn không?
  • Kỹ thuật tạo cầu răng sứ: nha sĩ sẽ mài nhẵn 2 chiếc răng ở vị trí 2 bên răng cần trồng để tạo thành trụ, sau đó bọc răng sứ lên trên.

Trồng răng sứ có an toàn không?

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi trước khi mài cùi răng tiến hành lắp răng sứ, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê dưới nướu của vùng cần điều trị. Đặc biệt trước khi chích thuốc gây tê, khách hàng sẽ được bôi thuốc tê làm giảm đau buốt trong quá trình thực hiện đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hiện nay, nha khoa Việt pháp cũng như các cơ sở uy tín khác đều sử dụng máy mài tự động giúp giảm lực ma sát và giảm thiểu thời gian thực hiện cho khách hàng. Và hơn nữa, kỹ thuật chụp răng sứ có an toàn không được cải tiến hiện đại, thực hiện bằng công nghệ CT5 chiều, implant 4S với sự hỗ trợ của CAD/CAM và máy mài Cerec đem lại những ưu điểm vượt trội với độ chính xác, hoàn hảo tuyệt đối lên tới 100%.

Để đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như sự hoàn hảo nhất khi trồng răng sứ cố định hãy đến với Nha khoa Việt Pháp ngay hôm nay để trải nghiệm điều tuyệt vời đó. Chúng tôi tự hào là đơn vị trồng răng sứ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam theo tiêu chuẩn Pháp và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, máy móc trang bị hiện đại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 của khách hàng, giúp bạn xua tan nỗi lo bọc răng sứ có an toàn không?

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *