Ngày đăng

Ưu điểm của răng sứ Cercon so với răng sứ kim loại là gì ?

ưu điểm của răng sứ cercon

Cercon là một trong những loại răng toàn sứ thế hệ mới nhất hiện nay, với những ưu điểm của răng sứ cercon sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi có ý định phục hình răng thẩm mỹ. Nó đảm bảo đầy đủ những yếu tố về mặt chất lượng cũng như vẻ đẹp và tuổi thọ dài lâu.

Ưu điểm của răng sứ cercon là gì?

ưu điểm của răng sứ cercon

Nếu răng đau kéo dài, ăn uống khó khăn, ăn nóng hoặc lạnh đều ê buốt, không nhai được thì bắt buộc chúng ta phải đến gặp bác sỹ. Răng đã đau nhức là răng đã nhiễm khuẩn và viêm tuỷ, cho nên phải điều trị. Sau điều trị tốt nhất phải bọc răng hoặc chụp răng thì mới đảm bảo đuợc. Khi răng bị viêm nhiễm vào tuỷ thì vỏ răng cũng không còn tốt nên muốn giữ răng được chắc không còn cách nào khác là bọc răng hoặc chụp răng để giữ chân răng vĩnh viễn.

Răng sứ trên thị trường hiện nay có 2 loại khá phổ biến là: răng sứ ti tan và răng sứ cercon. Răng sứ cercon còn khá xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên răng sứ cercon lại có những lợi ích đáng kể mà chúng ta chưa hiểu hết. Những ưu điểm nổi bật của răng sứ cercon đó là: có màu gần giống với răng thật (thẩm mỹ cao), bền, chắc, có thể thoải mái nhai vật cứng như răng thật của mình. Vậy là bạn đã trả lời được câu hỏi “răng sứ cercon có ưu điểm gì”, vậy bạn có biết cách làm răng sứ cercon như thế nào không? Tìm câu trả lời ngay sau đây.

Làm răng sứ cercon như thế nào?

Trước khi bọc răng sứ cercon bác sỹ phải tiến hành điều trị răng cho hết viêm, sau đó tiến hành làm sạch răng nếu có cao răng thì phải làm sạch cao răng. Nếu tuỷ răng bị sâu hỏng thì phải lấy hết tuỷ răng. Sau khi điều trị răng và sát khuẩn thì dùng sáp chuyên biệt để lấy khuôn răng và làm bọc răng sứ. Sau một thời gian chụp răng sứ cercon lên răng cũ ta có hàm răng khít chắc giống như răng thật.

 

Ưu điểm của răng sứ cercon so với răng khung kim loại titan là tuổi thọ răng cao hơn, răng không bị xô lệch, bị méo trong khi lắp, dễ dàng vệ sinh và không bị lộ như răng sứ titan.  

ưu điểm của răng sứ cercon

Giá làm răng sứ hiện nay – Sức khỏe hồi phục sau khi chụp răng sứ

Răng sứ cercon có nhiều lợi ích tuy nhiên giá răng sứ cercon lại không quá đắt. Giá răng sứ cercon ht tại Hà Nội hiện nay tại nha khoa quốc tế Việt Pháp là 5000000₫, trong khi làm răng sứ titan đã là từ 1 – 3 triệu đồng. Với sự an toàn về sức khỏe và chắc chắn về răng miệng,  một mức giá như vậy là quá rẻ để bảo toàn sức khỏe cả đời bạn. Hơn nữa ngoài việc có sức khỏe tốt bạn còn có thể có hàm răng thẩm mỹ đẹp, tự tin trong giao tiếp với bạn bè, đối tác. Những ưu điểm mà răng sứ toàn sứ cercon mang lại sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Nếu bạn đang có những vấn đề về răng miệng và có nhu cầu làm răng sứ cercon hay làm răng sứ titan tại Hà Nội, hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với bạn.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp – Niềm tin cho mọi gia đình. Nha khoa quốc tế Việt Pháp – Công nghệ đi đầu – cam kết bền lâu.

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *