Ngày đăng

Ưu điểm không thể bỏ qua của cấy ghép implant

Ưu điểm không thể bỏ qua của cấy ghép implant

Cấy ghép implant hiện nay là kết quả nghiên cứu lâu dài tạo nên một bước đột phá của ngành y nha khoa, nhằm mục đích phục hình răng đã mất một cách hiệu quả.

1, Cấy ghép răng implant là gì?

Trồng răng implant là một trong những giải pháp thay thế, cho người mất một hoặc nhiều răng, những răng này thường là mất luôn cả chân. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, với mục đích là thay thế chân răng đã mất, thân răng sứ sẽ được gắn lên trên, để tạo ra một chiếc răng hoàn chỉnh.

Một răng implant hoàn chỉnh sẽ bao gồm 3 bộ phận chính:

– Trụ implant: được chế tạo từ titanium hoặc hợp kim titannium. Được cấy ghép trực tiếp vào trong xương hàm, đúng vị trí chân răng đã mất, đóng vai trò là chân răng thay thế.

Ưu điểm không thể bỏ qua của cấy ghép implant
Ưu điểm không thể bỏ qua của cấy ghép implant

– Vít Abutment: là chốt kim loại được bắt cố định vào implant, khi trụ implant đã tích hợp với xương hàm, đóng vai trò là mối liên kết giữa trụ và thân răng sứ.

– Mão sứ: đóng vai trò là thân răng, được lên kết trực tiếp với trụ implant thông qua ốc vít, tạo ra một chiếc răng hoàn chỉnh.

2, Ưu điểm của cấy ghép implant

Cấy implant là một trong những phương pháp phục hình răng đã mất, rất được ưa chuộng, không chỉ ở các nước lớn trên thế giới, mà hiện nay ở Việt Nam cấy ghép implant sau mất răngđã dần trở nên gần gũi và phổ biến hơn rất nhiều.

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp phục hình cấy ghép implant:

– Giúp thay thế răng đã mất một cách tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

– Độ chịu lực cao hơn cả răng sinh lý, cho phép khách hàng ăn nhai bình thường, không lo sứt mẻ, hay vướng cộm khi sử dụng.

Ưu điểm không thể bỏ qua của cấy ghép implant
Ưu điểm không thể bỏ qua của cấy ghép implant

– Giúp bảo tồn răng khỏe mạnh, không tác động làm ảnh hưởng đến các răng khác.

– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương khi bị mất răng, giữ cho khuôn miệng được cân đối, môi má không bị hóp, các răng không bị xô đẩy lệch lạc, đảm bảo gía trị thẩm mỹ cho cả khuôn mặt.

– Cấy ghép răng implant cho phép răng tồn tài lâu dài, trên 20 năm mà không xảy ra bất kỳ vấn đề nào.

– Đặc biệt, khả năng cảm biến thức ăn không thua kém răng sinh lý

>>> trồng răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội

3, Lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín

Là một trong những nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ cấy ghép implant vào phục hình răng đã mất, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng phục hình implant.

Ap dụng công nghệ mới nhất vào trong quá trình thực hiện, Nha khoa luôn đảm bảo hệ thống phòng an toàn tuyệt đối vô trùng, hệ thống máy móc luôn được quan tâm đầu tư hiện đại để tạo ra hiệu quả cao nhất. Rút ngắn được tối đa thời gian cấy ghép, khả năng lành thương nhanh.

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ được đào sâu về chuyên môn, tu nghiệp tại các nước Pháp, Hàn Quốc. Với kinh nghiệm của mình nha khoa quốc tế Việt Pháp luôn là địa chỉ tin tưởng cho những ai có nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *